Malta tăng thêm 28 quốc gia được phép nhập cảnh du lịch
Cuộc sống ở Malta

Malta tăng thêm 28 quốc gia được phép nhập cảnh du lịch

13/07/2020

Malta tăng thêm 28 quốc gia được phép nhập cảnh du lịch

Malta sẽ không mở cửa du lịch cho tất cả các quốc gia như đã tuyên bố vào cuối tháng 6/2020. Thay vào đó, Malta sẽ thực hiện việc mở rộng danh sách các quốc gia an toàn được phép nhập cảnh. 

Kể từ ngày 15/7, danh sách mở rộng sẽ thêm 28 quốc gia mới được phép nhập cảnh vào Malta gồm có Vương quốc Anh, Bỉ, Bulgaria, Hà Lan, Canada, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Andorra, Monaco, San Marino, Trung Quốc, Vatican City, Rwanda, Uruguay, Slovenia, Nhật Bản, Ma-rốc, Thái Lan, Tunisia, Bồ Đào Nha, Romania, Lebanon, Indonesia, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Thổ Nhĩ Kỳ, Jordan và Liechtenstein.

Như vậy, Malta sẽ đón tiếp khách du lịch đến từ 47 quốc gia, bao gồm cả 17 quốc gia đã được mở cửa du lịch từ ngày 1/7, gồm Áo, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hungary, Iceland, Ireland, Đức, Latvia, Litva, Luxembourg, Na Uy, Ý (trừ Emilia Romagna, Lombardy và Piemonte), Pháp, (trừ Ile- de-France), Slovakia, Thụy Sĩ, Hy Lạp, Croatia, Tây Ban Nha, (trừ Madrid, Catalonia, Castilla-La Mancha, Castile và Leon) và Ba Lan. 

Khách du lịch đến Malta trong thời điểm này sẽ phải điền thông tin vào tờ khai du lịch và thực hiện kiểm tra thân nhiệt thông qua các camera để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tình đến ngày 13/7, Malta ghi nhận có 674 trường hợp mắc bệnh COVID-19 và có 658 trường hợp đã được điều trị khỏi. Malta vẫn là một trong những quốc gia có những biện pháp phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả nhất khu vực châu Âu.

Nguồn: healt.gov.mt

BSOP sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về cuộc sống ở Malta trong các bài viết tiếp theo. Bạn cần tư vấn về việc định cư, đầu tư ở Malta vui lòng liên hệ tới BSOP:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *