Malta sẽ mở lại đường bay quốc tế với tất cả các nước từ ngày 15/7
Cuộc sống ở Malta

Malta sẽ mở lại đường bay quốc tế với tất cả các nước từ ngày 15/7

22/06/2020

Malta sẽ mở lại đường bay quốc tế với tất cả các nước từ ngày 15/7

 Sau nhiều tháng đóng cửa sân bay vì dịch Covid-19, Malta cuối cùng đã lên kế hoạch mở lại đường bay thương mại đến tất cả các quốc gia kể từ ngày 15/7.

Theo kế hoạch, ngày 1/7 tới đây Malta mở lại các đường bay quốc tế với 19 quốc gia là Sardinia, Sicily, Iceland, Slovakia, đảo Síp, Litva, Israel, Latvia, Na Uy, Thụy Sĩ, Estonia, Đan Mạch, Hungary, Áo, Luxembourg, Đức, Cộng hòa Séc, Phần Lan và Ireland.

Và đến ngày 15/7, Malta sẽ mở lại đường bay quốc tế với tất cả các quốc gia khác. Những hành khách nhập cảnh vào Malta sẽ không phải thực hiện việc cách ly 14 ngày nhưng sẽ được kiểm tra Covid-19 nhanh tại sân bay. Sau đó, hành khách có thể về khách sạn cách ly cho đến khi có kết quả (kết quả sẽ có trong 1 ngày).

Nhịp sống thường nhật đang quay trở lại, Chính phủ Malta cũng đã quyết định gỡ bỏ tình trạng khẩn cấp do đại dịch Covid-19 vào ngày 30/6 tới đây. Bên cạnh đó, Malta cũng đang đưa ra những chính sách ưu đãi nhằm khôi phục ngành du lịch và coi đây là một biện pháp đưa nền kinh tế trở lại hoạt động bình thường.

Cho đến nay, Malta đã có 665 trường hợp mắc bệnh COVID-19 và có 616 trường hợp đã được điều trị khỏi. 

BSOP sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về cuộc sống ở Malta trong các bài viết tiếp theo. Bạn cần tư vấn về việc định cư, đầu tư ở Malta vui lòng liên hệ tới BSOP:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *