Công ty nào tư vấn đầu tư định cư nước ngoài uy tín tại Việt Nam?
Hỏi đáp định cư

Công ty nào tư vấn đầu tư định cư nước ngoài uy tín tại Việt Nam?

18/12/2019

Công ty nào tư vấn đầu tư định cư nước ngoài uy tín tại Việt Nam?

Những năm gần đây, việc định cư nước ngoài của người Việt đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Nếu trước đây người Việt thường định cư theo con đường kết hôn, du học, bảo lãnh thì hiện nay hình thức đầu tư định cư lại được ưu tiên chọn lựa hơn.

Đầu tư định cư là gì?

tu van dau tu dinh cu nuoc ngoai

Đầu tư định cư, đầu tư quyền công dân (Citizenship by Investment) là chương trình cấp quyền công dân của một quốc gia nào đó cho người nước ngoài thông qua việc đầu tư vào bất động sản, trái phiếu Chính phủ, thành lập doanh nghiệp… Các quốc gia triển khai chương trình này với mục đích thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài về để thúc đẩy nền kinh tế và tạo công việc cho người dân bản địa. Quyền lợi của công dân nước ngoài khi tham gia đầu tư định cư là sẽ nhận được quyền cư trú hoặc quốc tịch của quốc gia đó.

Có nhiều lợi ích thiết thực dành cho công dân nước ngoài khi tham gia đầu tư sở hữu quyền cư trú, quốc tịch thứ hai. Với người Việt, các lợi ích có thể kể đến như miễn visa du lịch, cơ hội kinh doanh mới, hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới… và tận hưởng chất lượng cuộc sống mới.

Những quốc gia nào có chương trình đầu tư định cư?

tu van dau tu dinh cu nuoc ngoai

Hiện nay, có nhiều quốc gia cấp quyền công dân thông qua đầu tư mà người Việt có thể tham gia. Một số chương trình phổ biến có thể kể đến như:

Chương trình đầu tư thẻ xanh, quốc tịch Síp thông qua đầu tư bất động sản;

– Chương trình đầu tư thẻ xanh, quốc tịch Malta thông qua việc mua hoặc thuê bất động sản;

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha với 5 hình thức đầu tư: đầu tư bất động sản; chuyển nhượng vốn và tạo ít nhất 10 việc làm toàn thời gian; mua cổ phần trong quỹ đầu tư mạo hiểm; đầu tư tài chính cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển; đầu tư tài chính cho các hoạt động hỗ trợ nghệ thuật, cải tạo hoặc nâng cấp các di sản quốc gia. 

– Chương trình EB-5 Mỹ cấp thẻ xanh cho công dân nước ngoài khi đầu tư vào dự án và tạo ít nhất 10 việc làm cho người bản địa

Và còn rất nhiều quốc gia khác như Canada, Úc, Hy Lạp… Mỗi chương trình sẽ có những điều kiện đầu tư riêng dành cho công dân nước ngoài, người Việt cần có sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn đầu tư, định cư quốc tế để chọn được chương trình, quốc gia phù hợp với nhu cầu, mục đích, điều kiện tài chính của mình.

BSOP – Đơn vị tư vấn đầu tư định cư nước ngoài uy tín tại Việt Nam

BSOP – Công ty tư vấn đầu tư và định cư quốc tế Bắc Sơn có 10 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư cho người Việt. Đến nay BSOP đã trở thành địa chỉ uy tín của các nhà đầu tư Việt khi có nhu cầu đầu tư, định cư quốc tế, đặc biệt là tại các quốc gia châu Âu (Bồ Đào Nha, Cộng hòa Síp, Malta…).

Các dịch vụ chính của BSOP trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư quốc tế:

– Tư vấn các giải pháp đầu tư, định cư phù hợp cho từng mục đích, khả năng tài chính của từng khách hàng;

– Lựa chọn các dự án đầu tư và kinh doanh an toàn, mang lại giá trị kinh tế cao bên cạnh việc đáp ứng đủ điều kiện nhận thẻ xanh, quốc tịch;

– Đại diện cho khách hàng để làm việc với các cơ quan chính phủ và sở di trú nước ngoài trong quá trình nộp đơn và sau đó để giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ định cư, đầu tư;

– Hỗ trợ khách hàng trong việc làm quen, hòa nhập với môi trường sống mới 

Một trong những yếu tố không thể không kể đến đó là BSOP có văn phòng đại diện tại châu Âu, do vậy việc hỗ trợ về mặt thủ tục pháp lý, ngôn ngữ, hướng dẫn đầu tư, hỗ trợ tìm trường học cho con cái,… cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, BSOP cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề, sự kiện gặp mặt của các nhà đầu tư trong cả nước và chủ đầu tư, luật sư, đại diện chính quyền đến từ các quốc gia có chương trình đầu tư định cư. Thông qua đó, nhà đầu tư Việt có được cái nhìn tổng quát, khách quan về các chương trình cũng như những cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả cao.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *