Top 10 website mua bán online hàng đầu ở Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha - quyến rũ Tây Âu

Top 10 website mua bán online hàng đầu ở Bồ Đào Nha

20/09/2019

Top 10 website mua bán online hàng đầu ở Bồ Đào Nha

Top 10 website liệt kê trong bài viết này được đánh giá sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Bồ Đào Nha, bao gồm các website là sàn giao dịch thương mại điện tử, diễn đàn mua bán, rạo vặt.

website mua ban online

1. Các website bán hàng từ nước ngoài ở Bồ Đào Nha

Amazon

Amazon có lẽ là cửa hàng trực tuyến phổ biến nhất ở Bồ Đào Nha, mặc dù thương hiệu này không có nhà kho ở đây. Vì vậy, Amazon Tây Ban Nha (Amazon.es) là lựa chọn phổ biến của người Bồ Đào Nha. Khi đặt mua hàng tại đây, người mua có thể được miễn phí cước giao hàng hoặc chỉ phải trả một khoản cho phí rất nhỏ

Amazon UK (Amazon.co.uk) là cửa hàng Amazon phổ biến tiếp theo bởi số lượng người nói tiếng Anh sống ở Bồ Đào Nha rất lớn và cũng bởi Amazon UK là cửa hàng lớn nhất ở châu ÂU.

eBay

eBay.com cực kỳ phổ biến ở Bồ Đào Nha và thậm chí có thể phổ biến hơn Amazon. Theo nhiều người chia sẻ, Ebay có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Bởi khi đặt mua hàng với Amazon, người mua sẽ không biết cước phí vận chuyển là bao nhiêu cho đến khi nhận được hàng, hoặc đôi khi hàng được vận chuyển không đến đúng địa chỉ. Trong khi đó, eBay luôn báo giá sản phẩm và cươc phí vận chuyển đến Bồ Đào Nha.

Gearbest

Gearbest.com là một website mua sắm trực tuyến phổ biến cung cấp các mặt hàng đồ điện tử, quần áo, đồ chơi và mọi thứ khác đến từ Trung Quốc. Các mặt hàng ở đây thường rẻ hơn rất nhiều so với hàng hóa ở châu Âu nhưng thời gian vận chuyển khá lâu, thường sẽ mất gần một tháng để đến nơi.

Aliexpress

Best.aliexpress.com là một website mua sắm nổi tiếng khác để mua các sản phẩm do người Trung Quốc sản xuất, không chỉ ở Bồ Đào Nha mà trên toàn thế giới. Nó đặc biệt phổ biến ở các quốc gia như Brazil, Nga, Hoa Kỳ và Tây Ban Nha.

Về cơ bản, Aliexpress là Ebay nhưng dành cho các sản phẩm do Trung Quốc sản xuất. Bạn có thể tìm bất cứ thứ gì ở Aliexpress, từ đồ dùng thiết bị gia đình đến quần áo hoặc các thiết bị điện tử, dụng cụ thể thao.

Cũng giống như Gearbest, việc vận chuyển của Aliexpress khá chậm và nhiều mặt hàng bị giữ lại trong hải quan Bồ Đào Nha.

2. Các website mua bán trực tuyến hàng đầu của người Bồ Đào Nha

Mặc dù các trang mua sắm trực tuyến quốc tế như Amazon và Aliexpress cực kỳ phổ biến ở Bồ Đào Nha, nhưng điều đó không có nghĩa là quốc gia này không có các website mua sắm nội địa. Dưới đây chỉ là một số ít các cửa hàng trực tuyến phổ biến nhất ở Bồ Đào Nha.

Worten

Worten.pt là một chuỗi cửa hàng trực tuyến chuyên bán đồ điện tử và đồ gia dụng – tất cả mọi thứ từ máy tính xách tay, điện thoại đến tủ lạnh, tivi… Bạn cũng sẽ tìm thấy cửa hàng của Worten trên khắp cả nước Bồ Đào Nha, bao gồm Madeira và Azores, cũng như ở các vùng của Tây Ban Nha. 

Fnac

Fnac.pt là một chuỗi cửa hàng của Pháp chuyên bán nhạc, điện tử và thiết bị, quà tặng, thiết bị chơi game và trò chơi video và đồ chơi. Giống như Worten, Fnac khá phổ biến và bạn sẽ tìm thấy một cửa hàng Fnac ở hầu hết các vùng của Bồ Đào Nha.

OLX

Xét về mặt kỹ thuật, OXL.pt không phải là một cửa hàng, nó là một trang web rao vặt, giống như Chợ tốt hoặc Vật giá của Việt Nam.

Một số trang web rao vặt khác ở Bồ Đào Nha có thể kể đến như Sapo, Custo Justo, Coisas và Miau.

Continente

Continente.pt là một trong những siêu thị Bồ Đào Nha lớn, nhưng nó cũng như là một nơi để mua đồ tạp hóa như đồ gia dụng, nội thất, quà tặng và đồ chơi…

Wook

Wook.pt là một cửa hàng sách trực tuyến bán sách in và sách điện tử. Gía sách ở đây có xu hướng cao hơn Amazon.

Ticketline

Đây là trang web bán vé lớn nhất của Bồ Đào Nha. Nếu bạn đang tìm kiếm vé cho các buổi hòa nhạc và sự kiện, vé nhà hát hay rạp chiếu phim thì hãy ghé qua Ticketline.pt.

Xem thêm: Các ứng dụng gọi xe taxi phổ biến ở Bồ Đào Nha

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *