Tiêu chí lựa chọn đơn vị tư vấn định cư Bồ Đào Nha không rủi ro
Cuộc sống ở Bồ Đào Nha Hỏi đáp định cư

Tiêu chí chọn đơn vị tư vấn định cư Bồ Đào Nha an toàn tuyệt đối?

09/05/2019

Tiêu chí chọn đơn vị tư vấn định cư Bồ Đào Nha an toàn tuyệt đối?

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư Việt đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin và cách thức đầu tư vào chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị tư vấn uy tín và hiệu quả trên thị trường hiện nay là điều không dễ dàng gì?

  1. Nhà đầu tư cần dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư định cư Bồ Đào Nha hiệu quả?

định cư Bồ Đào Nha

Bỏ ra một số tiền không nhỏ, khi chọn đơn vị tư vấn đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha nhà đầu tư cần dựa vào một số tiêu chí sau:

  • Năng lực chuyên môn: Họ có phải là đơn vị có những cá nhân có chuyên môn cao và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, luật, kiểm toán… để thẩm định dự án, giải quyết hồ sơ và hỗ trợ toàn diện về chương trình cho nhà đầu tư.
  • Quy trình làm việc: Chọn đơn vị tư vấn định cư nước ngoài có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, trung thực… giúp nhà đầu tư hiểu một cách rõ ràng hơn về cơ hội cũng như rủi ro xoay quanh chương trình để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.
  • Các chương trình đã thực hiện thành công: Nếu đơn vị tư vấn có kinh nghiệm và năng lực chắc chắn họ đã từng thực hiện được nhiều hợp đồng thành công và có nhiều dự án đang tiếp tục triển khai. Hãy đề nghị họ giới thiệu về một vài trường hợp mà đơn vị tư vấn đầu tư định cư đã hoàn thành để chứng minh năng lực thực tế của họ.
  • Tìm hiểu về phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị tư vấn: Ngoài những thông tin đơn vị tư vấn cung cấp, nhà đầu tư nên tự tìm hiểu thêm các thông tin bên ngoài bằng cách vào website, fanpage hoặc gặp gỡ một vài nhà đầu tư khác đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị tư vấn để lắng nghe nhận xét về chất lượng dịch vụ. Những ý kiến này mang tính khách quan cao hơn và có thể ảnh hưởng đến quyết định trước khi nhà đầu tư đặt bút ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.
  • Chi phí khi sử dụng dịch vụ: Để tránh tình trạng đơn vị tư vấn hét giá trên trời, nhà đầu tư nên so sánh chi phí dịch vụ với các đơn vị khác để thấy được mức giá có chênh lệnh cao hơn so với thị trường chung hay không?

    2. Định cư Bồ Đào Nha nhanh chóng qua chương trình Golden Visa

Từ năm 2012, Golden Visa đã được Bồ Đào Nha triển khai thực hiện và luôn là chương trình đầu tư định cư thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

định cư Bồ Đào Nha

Chỉ cần bỏ ra ít nhất 350.000 hoặc 500.000 EUR vào các hạng mục bất động sản được quy định trong chương trình Golden Visa, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình(bố mẹ, vợ/chồng, con cái) sẽ được nhận giấy phép cư trú trong thời gian 5 năm và có hộ chiếu châu Âu với thời gian lưu trú tối thiểu 7 ngày/năm ở Bồ Đào Nha, đồng thời hưởng các quyền lợi về tự do di chuyển trong khối Schengen.

Nếu nhà đầu tư đang có ý định đầu tư lấy Golden Visa, BSOP – Công ty tư vấn Đầu tư & Định cư quốc tế Bắc Sơn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Bởi, BSOP hiện đang là một trong những đơn vị tư vấn định cư nước ngoài tốt nhất trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong quá trình hoạt động, đơn vị luôn nằm trong top những đơn vị có tỷ lệ hồ sơ thành công đạt 100% cao nhất; sở hữu 3 chương trình đầu tư định cư tốt nhất hiện nay: chương trình định cư châu Âu, Chương trình định cư Úc và chương trình định cư Mỹ.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *