Tại sao đánh giá chương trình đầu tư định cư đảo Síp là dễ dàng nhất?
Hỏi đáp định cư

Tại sao đánh giá chương trình đầu tư định cư đảo Síp là dễ dàng nhất?

13/05/2019

Tại sao đánh giá chương trình đầu tư định cư đảo Síp là dễ dàng nhất?

Cộng hòa Síp (Cyprus) là một đảo quốc tại phần phía đông của Địa Trung Hải, và là đảo có diện tích và dân số lớn thứ ba tại trong biển này.

Hiện nay, Síp là một trong những quốc gia triển khai chương trình định cư cho các nhà đầu tư nước ngoài với chi phí hợp lý và quy trình làm hồ sơ xét duyệt dễ dàng nhất. Thời gian để nhà đầu tư nhận thẻ xanh chỉ mất 2 tháng và quốc tịch sau 6 tháng kể từ khi nộp hồ sơ.

đầu tư định cư đảo Síp

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, Chương trình đầu tư định cư đảo Síp có 2 hình thức với những yêu cầu rất thoáng cho các nhà đầu tư:

Thứ nhất, với chương trình đầu tư định cư nhận thẻ xanh (đầu tư thường trú nhân nước Cộng hòa Síp) nhà đầu tư không cần phải kiểm tra sức khỏe, trình độ ngoại ngữ hay thời gian lưu trú tại Síp hàng năm.

Điều kiện để nhận được thẻ xanh đó là nhà đầu tư sẽ phải tham gia đầu tư một hoặc nhiều bất động sản có tổng giá trị từ 300.000 EUR; Gửi ít nhất 30.000 EUR tại ngân hàng trong 3 năm và 1.000 EUR phí duy trì tài khoản; Chứng minh thu nhập ngoài Síp đạt 30.000 EUR trở lên. Ngoài ra, nhà đầu tư cần chứng minh có lý lịch tư pháp trong sạch như không có tiền án tiền sự, không phải đối tượng bị truy nã, trục xuất… và trong 2 năm chỉ cần tới thăm Síp 1 lần.

Thứ hai, chương trình đầu tư nhận quốc tịch châu Âu, nhà đầu tư chỉ phải mua một hoặc nhiều hơn các dự án bất động sản với tổng giá trị trên 2.000.000 EURO đối với bất động sản mới và 2.500.000 EURO đối với bất động sản cũ.

Nhà đầu tư cũng sẽ không phải chứng minh nguồn gốc tiền đầu tư, không phải sang Síp, không yêu cầu trình độ ngoại ngữ…

Để hiểu rõ hơn về chương trình đầu tư định cư đảo Síp hay những chương trình khác, nhà đầu tư có thể liên hệ đến các công ty, đơn vị tư vấn đầu tư và định cư quốc tế. Họ sẽ cung cấp các thông tin cũng như chương trình phù hợp với khả năng của nhà đầu tư, từ đó nhà đầu tư có thể nắm rõ các cơ hội trở thành công dân toàn cầu với những chương trình đầu tư có lợi nhất.

Síp được coi là quốc gia an toàn nhất châu Âu

Cộng hòa Síp luôn nằm trong bảng xếp hạng các quốc gia và vùng lãnh thổ có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới. Bên cạnh đó, đảo quốc này còn là một trong 10 quốc gia được nhiều người chọn làm nơi nghỉ hưu nhất.

Không khí ở Síp cũng rất trong lành bởi quốc đảo này không dựa vào các ngành công nghiệp nặng để phát triển kinh tế. Síp còn có khí hậu rất thoải mái và dễ chịu (trung bình hơn 300 ngày nắng ấm một năm).

Tiền tệ của Síp: Euro, ký hiệu là Eur

Síp có 4 sân bay quốc tế: Larnaca, Paphos, Nicosia và Ercan

Phương tiện di chuyển: Síp không có hệ thống đường sắt, các cách di chuyển phổ biến ở đây là đường bộ, đường biển và đường hàng không. Hệ thống giao thông công cộng trong Síp được giới hạn tới các dịch vụ xe bus tư nhân (trừ Nicosia với chương trình chia sẻ xe đạp công cộng), taxi và taxi liên tỉnh.

Các món ăn nổi tiếng ở Síp: Halloumi, Makaronia Tou Fornou, Souvla, Soujoukos…

Các thành phố du lịch nổi tiếng của Síp: Limassol (trái tim của đảo Síp với những công trình cổ từ thời La Mã), Ayia Napa (nổi tiếng với những bãi biển và khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp), Paphos (cái nôi của thần thoại Hy Lạp với nhiều ngôi mộ cổ, pháo đài, cung điện và di tích khảo cổ có niên đại từ thế kỷ IV TCN), Thủ đô Nicosia…

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *