Lấy quốc tịch Bulgaria mất bao lâu và điều kiện để sở hữu quốc tịch Bungari
Hỏi đáp định cư

Mất bao lâu để lấy được quốc tịch Bulgaria?

20/05/2019

Mất bao lâu để lấy được quốc tịch Bulgaria?

Sở hữu quốc tịch Bulgaria đồng nghĩa với việc nhà đầu tư trở thành công dân châu Âu bởi  quốc gia này là một thành viên thuộc Liên minh châu Âu từ năm 2007. Hiện nay, Bulgaria đang nổi lên như là một trong những quốc gia châu Âu có số lượng người nhập cư tăng mạnh do kinh tế phát triển, cùng với nhưng điều kiện thuận tiện khác như môi trường sống, chi phí sinh hoạt… 

Lấy quốc tịch Bulgaria chỉ trong vòng 18 tháng

Chính phủ Bulgaria đã triển khai chương trình đầu tư và nhập tịch nhanh cho các nhà đầu tư nước ngoài thông qua chương trình “Fast – Track Citizenship”. Cụ thể, trong vòng 18 tháng nhà đầu tư đã có thể lấy quốc tịch châu Âu.

Tại sao thời gian nhận quốc tịch lại nhanh đến như vậy? Lý do là bởi Bulgaria có quy trình xét duyệt hồ sơ cực kỳ đơn giản, không yêu cầu nhà đầu tư lưu trú để duy trì tình trạng thường trú nhân, quốc gia này còn hỗ trợ cho gia đình có con trên 18 tuổi vẫn có thể đi cùng hồ sơ và được quyền bảo lãnh thân nhân sau khi có quốc tịch.

Để được hưởng những quyền lợi mà tấm thẻ quốc tịch Bulgaria mang lại, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 512.000 Euro để lấy thẻ thường trú và sau đó tăng khoản đầu tư lên 1.024.000 Euro vào các danh mục đầu tư theo quy định của chính phủ và người nộp đơn không phải là công dân EU.

sở hữu quốc tịch Bungaria

Những chỉ số nổi bật tạo động lực cho các nhà đầu tư phát triển việc kinh doanh tại Bulgaria

“Xứ sở hoa hồng” đang có những chỉ số phát triển kinh tế đáng kinh ngạc đặc biệt là thị trường bất động sản – được đánh giá hoạt động tốt thứ 2 trong Liên minh châu Âu. Trong giai đoạn 2015 – 2017 ở Sofia (thủ đô Bulgaria) tăng trưởng với tỷ lệ hàng năm là 5,01% trong khi mức tăng trường trung bình của quốc gia là 3,85%. Tỷ lệ thế chấp và sức mua tăng vẫn là động lực chính đằng sau hiệu suất mạnh mẽ của nó.

Cộng thêm một số chỉ số nổi bật cụ thể có thể kể đến như:

Hệ thống thiết hấp dẫn nhất trong Liên minh châu Âu, với 10% thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập, 5% thuế đối với cổ tức và không đánh thuế lợi nhuận từ các công cụ tài chính được giao dịch trên BSE.

Chi phí kinh doanh thấp: chi phí tiện ích rẻ nhất tại Liên minh EU, chi phí lao động thấp nhất trong khối; chi phí thành lập, ngân hàng và kinh doanh thấp.

Đặc biệt, thị trường bất động sản ở Bulgaria được đánh giá hoạt động tố thứ 2 trong liên minh châu Âu. 

Nhìn vào những chỉ số tích cực như vậy, nhà đầu tư Việt Nam có mong muốn phát triển công việc kinh doanh, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cả gia đình thì đầu tư định cư Bulgaria là một gợi ý lý tưởng.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *