BSOP EXPO II đổ bộ Hải Phòng thành công hơn mức tưởng tượng
BSOP EXPO

BSOP EXPO II đổ bộ Hải Phòng thành công hơn mức tưởng tượng

20/05/2019

BSOP EXPO II đổ bộ Hải Phòng thành công hơn mức tưởng tượng

Ngày 19/5 vừa qua, sức nóng của “BSOP EXPO II – Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế lần thứ do công ty BSOP tổ chức đã chính thức lan tỏa và bùng cháy tại thành phố hoa phượng đỏ.

BSOP EXPO II
BSOP EXPO II thu hút hàng trăm nhà đầu tư Việt Nam đến tham dự

Nối tiếp thành công của chương trình BSOP EXPO II Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, BSOP EXPO II Hải Phòng cũng đã hân hoan đón tiếp số lượng lớn nhà đầu tư tới tham dự và tìm hiểu các chương trình đầu tư tại thị trường nước ngoài và mong muốn định cư quốc tế trở thành công dân toàn cầu. Tại đây, các nhà đầu tư đã được tiếp cận với nhiều chương trình đầu tư hấp dẫn thông qua các chuyên viên của BSOP, đại diện chính phủ, chủ đầu tư, luật sư hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực.

BSOP EXPO II
Nhà đầu tư Việt được chuyên gia tư vấn quốc tế trực tiếp giải đáp thắc mắc về các chương trình đầu tư định cư nước ngoài

Đặc biệt, trong Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế BSOP vui mừng trao 3 phần quà vô cùng giá trị cho 3 nhà đầu tư may mắn. Bao gồm: 01 chuyến đi khảo sát đầu tư định cư Síp, 01 chuyến đi khảo sát Malta và 01 chuyến đi Bồ Đào Nha  với 01 chuyên viên giàu kinh nghiệm đã có thời gian lưu trú, làm việc lâu năm ở nước ngoài đi theo hướng dẫn, nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư có thêm cơ hội khảo sát thực địa trước khi quyết định đầu tư. 

Ngoài ra, BSOP cũng đã tặng rất nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư đăng ký tham gia các gói đầu tư ngay trong ngày chương trình diễn ra.

Chương trình cũng đạt được hiệu quả truyền thông và gây được ấn tượng tốt đẹp đến các đối tác cũng như các nhà đầu tư tại Hải Phòng.

BSOP EXPO II

Như vậy, BSOP EXPO II đã đi được ¾ chặng đường đầy tự hào, được tiếp xúc, gặp gỡ và lắng nghe tâm tư của hàng trăm nhà đầu tư Việt. BSOP ngày càng thấm thía được sứ mệnh to lớn của mình trong quá trình đưa các nhà đầu tư đến gần hơn với những cơ hội đầu tư sinh lời và xa hơn là quyền công dân toàn cầu.

Cuối tuần này, ngày 25/5 chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Các nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình đầu tư định cư quốc tế, xin vui lòng truy cập tại đây để nhận được vé VIP tham dự.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *