BSOP EXPO II chính thức khởi động sau quý I thành công rực rỡ
BSOP EXPO

BSOP EXPO II chính thức khởi động sau quý I thành công rực rỡ

03/05/2019

BSOP EXPO II chính thức khởi động sau quý I thành công rực rỡ

Ngày hội Đầu tư Bất động sản và Định cư quốc tế (BSOP EXPO) chính thức quay trở lại với sự tham gia của các diễn giả, luật sư hàng đầu thế giới về đầu tư, định cư và di trú.

BSOP EXPO II
BSOP EXPO II mang đến các cơ hội tốt nhất cho nhà đầu tư Việt

BSOP EXPO II sẽ là phiên bản mới của sự kiện BSOP EXPO I vừa được tổ chức vào tháng 1/2019. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư trong cả nước tham dự, hàng chục suất đầu tư đã được thực hiện thành công, 4 chuyến đi Síp, 4 chuyến đi Malta, 1 chuyến đi Bulgaria đã được trao cho khách hàng may mắn và hàng trăm món quà đã được trao cho khách hàng tham gia.

Tiếp nối thành công đó, BSOP EXPO II sẽ được Công ty tư vấn đầu tư và định cư quốc tế BSOP tổ chức với concept mới hơn nhằm tìm kiếm và hỗ trợ tận tình các nhà đầu tư thực sự quan tâm đến chương trình. Sự kiện sẽ được tổ chức ở 4 thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng trong tháng 5 tới đây.

Tham gia sự kiện nhà đầu tư sẽ được sẽ được tìm hiểu hơn 10 chương trình đầu tư bất động sản và định cư của các nước như: đảo Síp, Bồ Đào Nha, Malta, Bulgaria, Hungary, New Zealand, Hy Lạp… Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội được làm việc trực tiếp với các luật sư, chủ đầu tư, lãnh sự danh dự… hàng đầu thế giới như: Mr. T. Busuttil – CEO Tập đoàn Luật hàng đầu tại Malta, Mr. Afonso Vieira – Lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha ở Việt Nam, Mr. Barry Winter – Chủ đầu tư lớn nhất cộng hòa Síp,… Đặc biệt, trong sự kiện lần này, nhà đầu tư sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và nhận tư vấn riêng từ các chuyên gia hỗ trợ đầu tư của các chương trình.

Bên cạnh đó, khi tới tham dự sự kiện nhà đầu tư sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng 4 chuyến đi Síp khảo sát trị giá 1 tỷ đồng cho 8 người, 4 chuyến đi Malta khảo sát trị giá 220 triệu đồng, 4 chuyến đi Bồ Đào Nha, mỗi chuyến đi đều đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại kèm chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đi cùng …, và còn rất nhiều phần quà có giá trị khác ngay tại sự kiện.

Sự kiện BSOP EXPO II chắc chắn sẽ mang đến cái nhìn tổng quan nhất về các dự án cùng những cơ hội đầu tư tốt nhất trên thị trường hiện nay cho các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư có thể click trực tiếp vào Landing page: BSOP EXPO – Ngày hội Đầu tư Bất động sản và Định cư quốc tế để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *