Bill Gates nghĩ rằng 5 phát minh trong tương lai này sẽ thay đổi thế giới
Uncategorized

Bill Gates nghĩ rằng 5 phát minh trong tương lai này sẽ thay đổi thế giới

25/04/2019

Bill Gates nghĩ rằng 5 phát minh trong tương lai này sẽ thay đổi thế giới

Bill Gates đã giúp tạo ra Microsoft, một trong những công ty có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử hiện đại. Thông qua Quỹ Bill và Melinda Gates , ông đã dành thời gian của mình trong những năm gần đây để xóa đói giảm nghèo, bệnh tật có thể phòng ngừa, nạn đói thế giới, v.v

phát minh trong tương lai
Những phát minh trong tương lai sẽ làm thay đổi thế giới

 

Dưới đây là 5 phát minh trong tương lai sẽ có khả năng thay đổi thế giới:

1. Xét nghiệm máu để dự đoán trẻ sinh non

Hơn 15 triệu trẻ sơ sinh được sinh non mỗi năm và 1 triệu trẻ sơ sinh tử vong do các biến chứng.

Trong những năm tới, Gates nói rằng xét nghiệm máu đơn giản có thể xác định liệu một người phụ nữ có khả năng sinh con sớm hay không và sau đó có thể thực hiện các biện pháp can thiệp để giữ gìn sức khỏe của cả mẹ và con.

2. Vắc xin ung thư tùy chỉnh – Phát minh trong tương lai

Ung thư vẫn là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới và các phương pháp điều trị thường có thành công thấp, đặc biệt là đối với các dạng bệnh nguy hiểm hơn và đối với những người ở các nước thu nhập thấp.

Gates nghĩ rằng tiến trình sẽ sớm được thực hiện đối với các phương pháp điều trị ung thư tùy chỉnh phù hợp với bộ gen của một người.

Nếu nó hoạt động như mong đợi, vắc-xin kích hoạt hệ thống miễn dịch của một người để xác định khối u bằng các đột biến độc nhất của nó, có thể đóng cửa một cách hiệu quả nhiều loại bệnh ung thư, theo Gates Gates.

3. Hệ thống xử lý cống rãnh

Hơn 2,3 tỷ người thiếu quyền truy cập vào các hệ thống vệ sinh chất lượng trên toàn thế giới, một sự bất công dẫn đến hàng triệu cái chết có thể phòng ngừa được mỗi năm.

Một trở ngại lớn trong việc cải thiện khả năng tiếp cận vệ sinh là hệ thống nước thải rất khó khăn và tốn kém để xây dựng, đặc biệt là khi chúng phải được đưa vào môi trường đô thị vốn đã quá tải.

Trong những năm tới, Gates dự đoán các hệ thống vệ sinh không cần bảo trì nước thải thường xuyên. Ví dụ, các hệ thống chứa bộ lọc và sinh vật có thể phân hủy chất thải của con người có thể tạo ra phân bón.

4. Thuốc thăm dò đường ruột

Một trong những phát minh trong tương lai được chú ý đó là việc tìm kiếm một loại thuốc có khả năng thăm dò đường ruột. Rối loạn chức năng đường ruột môi trường (EED) có thể là một trong những bệnh tốn kém nhất mà bạn chưa từng nghe nói đến – Gates Gates viết. Đường ruột bị “rò rỉ” và hấp thụ chất dinh dưỡng kém là tình trạng phổ biến ở các nước nghèo và là một lý do tại sao nhiều người ở đó bị suy dinh dưỡng, chậm phát triển và không bao giờ đạt được chiều cao bình thường.

Trong những năm tới, Gates tin rằng chẩn đoán EED sẽ trở nên dễ dàng và rẻ hơn rất nhiều thông qua các thiết bị tiêu hóa có thể quét đường ruột của một người.

5. Bắt Carbon Dioxide

Liên Hợp Quốc ước tính rằng các quốc gia sẽ cần loại bỏ 1 nghìn tỷ tấn carbon dioxide khỏi khí quyển để tránh những hậu quả tồi tệ nhất của biến đổi khí hậu.

Trong những năm gần đây, những đột phá đã được thực hiện trong công nghệ thu giữ Carbon giúp kéo khí thải nhà kính ra khỏi khí quyển và Gates dự đoán rằng những đổi mới này sẽ đạt đến giai đoạn khả thi trong những năm tới.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *