Tôi có thể sử dụng Bitcoin, để đầu tư vào chương trình định cư quốc tế không?
Hỏi đáp định cư

Tôi có thể sử dụng Bitcoin để đầu tư vào chương trình định cư quốc tế không?

01/07/2019

Tôi có thể sử dụng Bitcoin để đầu tư vào chương trình định cư quốc tế không?

Thời gian gần đây, các chương trình đầu tư định cư quốc tế ngày càng thu hút giới nhà giàu Việt.  Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng tiền tệ trong các giao dịch đầu tư, nhà đầu tư có được phép dùng Bitcoin thay thế hay không?

Bitcoin có được chấp thuận trong các chương trình đầu tư quốc tịch không?

Bitcoin là đồng tiền ảo được sử dụng để thanh toán, giao dịch hàng hóa và tài sản đầu tư tại một số quốc gia trên thế giới.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, các chương trình đầu tư định cư của các nước trên thế giới đều không đề cập đến việc nhà đầu tư được phép sử dụng đồng Bitcoin để thanh toán.

Tuy nhiên, với chương trình đầu tư lấy Quốc tịch Saint Kitts & Nevis, nhà đầu tư có thể sử dụng đồng Bitcoin và Ethereum với sự hỗ trợ của BSOP.

Điều kiện tham gia Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Saint Kitts & Nevis

Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Saint Kitts & Nevis hiện đang là chương trình lâu đời nhất trên thế giới. Chương trình có hệ thống nền tảng pháp lý nằm trong Hiến pháp của Saint Kitts & Nevis cũng như Bộ luật Quốc tịch số 1 năm 1984. Theo yêu cầu pháp lý, những người nộp đơn thành công cùng người phụ thuộc sẽ trở thành công dân trọn đời của quốc gia này. 

Khi tham gia đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lựa một trong hai hình thức đầu tư sau:

Một là Đóng góp vào Quỹ Phát triển bền vững (Sustainable Growth Fund), với số vốn tối thiểu 150.000 USD, trong trường hợp đơn đương muốn đi cùng vợ/chồng thì sẽ đóng thêm 25.000 USD.

Hai là đầu tư vào bất động sản. Đương đơn cần đầu tư tối thiểu 200.000 USD (có thể bán lại sau 7 năm) hoặc 400.000 USD (có thể bán lại sau 5 năm) vào một trong những dự án phát triển bất động sản được Chính phủ phê duyệt.

Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Saint Kitts & Nevis có ưu điểm gì?

Bằng cách đầu tư hoặc đóng góp một khoản tiền, nhà đầu tư sẽ nhận được quốc tịch St. Kitts & Nevis với những quyền lợi hấp dẫn. 

  • Quyền công dân được cấp suốt đời, con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ của đương đơn trên 55 tuổi có thể đi cùng hồ sơ, được truyền lại cho thế hệ sau.
  • Được quyền giữ quốc tịch hiện tại
  • Được miễn thuế thu nhập tại nước ngoài.
  • Miễn thị thực du lịch đến hơn 130 quốc gia, bao gồm cả khối Schengen, UK, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore.
  • Không yêu cầu lưu trú tại St. Kitts & Nevis.
  • Không cần phỏng vấn, không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm.
  • Không yêu cầu đến St. Kitts & Nevis trong suốt thời gian xử lý hồ sơ.
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh: 3-4 tháng kể từ khi nộp hồ sơ đầy đủ lên chính phủ và thực hiện xong khoản đầu tư. Đặc biệt, tháng 10/2016, Chính phủ phê duyệt một quy trình có tên Accelerated Application Process (AAP) cho phép các hồ sơ xin quốc tịch được thúc đẩy nhanh trong thời gian 60 ngày.

Chương trình Đầu tư Quốc tịch của St. Kitts & Nevis cho đến nay vẫn là lựa chọn hàng đầu để nhập tịch vùng Caribe. 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *