Mua nhà định cư Bồ Đào Nha có nhất thiết phải mua trong khu vực quy định không?
Cuộc sống ở Bồ Đào Nha

Mua nhà định cư Bồ Đào Nha có nhất thiết phải mua trong khu vực quy định không?

25/10/2019

Mua nhà định cư Bồ Đào Nha có nhất thiết phải mua trong khu vực quy định không?

Mua nhà định cư Bồ Đào Nha có nhất thiết phải mua trong khu vực được Chính phủ quy định không? “, là thắc mắc của nhiều người Việt đang có ý định đầu tư định cư tại quốc gia này. Do vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất về việc mua nhà định cư tại Bồ Đào Nha.

mua nha dinh cu tai bo dao nha

Năm 2012, Chính phủ Bồ Đào Nha triển khai chương trình Golden Visa cho phép công dân nước ngoài đầu tư sở hữu bất động sản nhận quyền cư trú tại quốc gia này. Cho đến thời điểm này, chương trình Golden Visa đã điều chỉnh một số thay đổi về việc đầu tư bất động sản. Theo đó, công dân nước ngoài mua nhà định cư tại Bồ Đào Nha có thể chọn một trong hai hình thức sau:

– Đầu tư cải tạo bất động sản có niên đại trên 30 năm tuổi tại các khu vực được Chính phủ phê duyệt với giá trị 350.000 EUR.

– Mua bất động sản cá nhân có giá trị từ 500.000 EUR.

Khi tham gia chương trình đầu tư định cư này, đương đơn chính cùng các thành viên trong gia đình (gồm người phối ngẫu, con cái phụ thuộc và bố mẹ) sẽ nhận được Golden Visa Bồ Đào Nha, từ đó tận hưởng quyền công dân tại quốc gia này. Đó là quyền được phép sống và làm việc tại Bồ Đào Nha; tự do di chuyển trong khối Schengen; con cái được tận hưởng y tế chất lượng, giáo dục công miễn phí tiêu chuẩn châu Âu; sau 5 năm có thể xin quốc tịch Bồ Đào Nha với yêu cầu hết sức đơn giản; được phép sống và làm việc tại các quốc gia thành viên khối Liên minh châu Âu; tự do đi lại tới 168 quốc gia, vùng lãnh thổ mà không cần visa (Global Passport Power Rank 2019)…

Quay trở lại với câu hỏi trên, công dân nước ngoài (ngoài EU) có thể mua nhà định cư Bồ Đào Nha tại bất cứ khu vực nào khi bất động sản đó có giá trị từ 500.000 EUR. Còn với trường hợp đầu tư 350.000 EUR thì đó phải là bất động sản đó phải nằm trong khu vực được Chính phủ phê duyệt.

Việc tìm mua bất động sản định cư tại Bồ Đào Nha hiện nay cũng không phải là việc làm dễ dàng, bạn có thể liên hệ đến các công ty tư vấn để hỗ trợ trong việc tìm kiếm các dự án cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý đúng quy định của chương trình Golden Visa.

Hai dự án bất động sản Bồ Đào Nha đang được tiếp thị tại thị trường Việt Nam và được phân phối bởi BSOP bạn có thể tham khảo. Đó là:

 Porto Royal ResidenceDự án đầu tư sở hữu riêng căn hộ tại thành phố Porto nhận Golden Visa cho cả gia đình chỉ từ 350.000 EUR

– Via Catarina Boutique Aparthotel: Dự án đầu tư sở hữu chung bất động sản nhận Golden Visa chỉ từ 350.000 EUR, cùng với hàng loạt ưu đãi đặc biệt khác có thể kể đến như: hoàn vốn 100% sau 5 năm, nhận 4% lợi nhuận cho thuê hàng năm, miễn thuế bất động sản và quản lý…

Nếu quan tâm đến các dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha cũng như chương trình Golden Visa, bạn có thể liên hệ đến BSOP để được hỗ trợ chi tiết.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *