Một số học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên du học tại Síp
Cuộc sống ở đảo Síp

Một số học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên du học tại Síp

25/09/2019

Một số học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên du học tại Síp

Tại Síp có hơn 20 trường đại học trên khắp cả nước và tuyển sinh hơn 60.000 sinh viên hằng năm. Học phí đại học thường không vượt quá 10.000 USD/năm. Khi du học tại Síp, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian (20 giờ/tuần trong kỳ học) và toàn thời gian (40 giờ/tuần khi nghỉ hè).

du hoc tai sip

Cơ hội học đại học miễn phí tại Síp dành cho sinh viên quốc tế

Một số sinh viên quốc tế học tập tại Síp đủ điều kiện nhận học bổng toàn phần vì thành tích học tập. Vì vậy, khi đăng ký du học tại Síp, bạn nên tìm hiểu xem ngôi trường dự định theo học của bạn có các chương trình học bổng miễn giảm học phí dành cho sinh viên quốc tế hay không.

Dưới đây là một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế du học ở Síp, bạn có thể tham khảo:

Học bổng du học bậc Cử nhân tại Síp

Học bổng Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng của Neapolis University Paphos: Một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng ở Paphos. Hằng năm, nhà trường cung cấp 10 học bổng cho sinh viên quốc tế theo học Khoa Kỹ thuật Xây dựng với giá trị 25 – 50% học phí.

– Học bổng Cử nhân danh sự Toán học của University of Central Lancashire: Trường đại học tư nhân duy nhất của Anh ở Síp là một trong những trường tốt nhất để học Toán tại châu Âu. Bằng cử nhân Danh dự Toán học là một chương trình đào tạo bao gồm nhiều môn và ngành học khác nhau. Số tiền học bổng là 50% học phí hằng năm, tương đương khoảng 5.000 USD/năm.

Học bổng du học bậc Thạc sĩ tại Síp

– Học bổng của ĐH West of Scotland: Học bổng này được tài trợ bởi nhà trường và Trung tâm quản lý Địa Trung Hải. Số tiền học bổng trị giá 60% học phí cho các khóa học Thạc sĩ của sinh viên quốc tế. Với những sinh viên có thành tích, năng khiếu đặc biệt có thể nhận được học bổng lên tới 75% học phí.

– Học bổng của Cyprus International Institute of Management: Trường kinh doanh phi lợi nhuận được công nhận bởi Bộ Giáo dục & Văn hóa Cộng hòa Síp và Hiệp hội MBA. Trường là thành viên của Quỹ phát triển quản lý châu Âu. Học bổng của trường dành cho sinh viên đang theo học các cấp bậc (Cử nhân, Thạc sĩ), với số tiền lên tới 82.000 EUR.

Học bổng du học bậc Tiến sĩ tại Síp

– Học bổng Tiến sĩ của Đại học Síp: Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế làm nghiên cứu trong các lĩnh vực Chính trị học và Xã hội học. Số tiền học bổng trị giá 1.330 EUR/tháng và được cấp trong 9 tháng mỗi năm học.

– Học bổng xuất sắc của Học viên Cộng hòa Síp (Cyprus Institute Dean’s Distinguished Scholarship): Học bổng này dành cho các nghiên cứu sinh lĩnh vực học thuật về Năng Lượng, Môi trường và Khoa học Khí quyển. Học bổng được cấp trong thời gian 3 năm, bao gồm phí đăng kí, học phí với số tiền 16.400 EUR/năm, và chi phí sinh hoạt lên tới 14.000 EUR/năm. Ngoài ra, Học viện cũng chi tiền vé máy bay cho các ứng viên đạt được học bổng tới Síp.

Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình học bổng du học tại Síp, bạn có thể truy cập vào các website của trường để tham khảo trực tiếp.

Xem thêm: Danh sách các trường đại học ở Síp 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *