Kinh nghiệm đặt phòng để xin visa Châu Âu - Schengen.
Uncategorized

Kinh nghiệm đặt phòng để xin visa Châu Âu – khối Schengen

03/04/2019

Kinh nghiệm đặt phòng để xin visa Châu Âu – khối Schengen

Rate this post

Trên các diễn đàn du lịch đăng tải có một số trường hợp các bạn trẻ đã hủy đặt phòng sau khi có được visa qua cách booking khách sạn. Tuy nhiên sau đó họ bị trả lại passport do thiếu minh bạch. Vì thế dưới đây chúng tôi chỉ ra cho bạn kinh nghiệm đặt phòng để xin visa Châu Âu – khối Schengen.

Nhiều bạn trẻ truyền nhau kinh nghiệm về cách book phòng xin visa sau đó hủy phòng trên Travel Blog. Thật sự đây không phải cách hay, khi thiếu tính minh bạch về chỗ ở, bạn dễ bị thu hồi lại passport.

đặt phòng xin visa Châu Âu
Đặt phòng xin visa Châu Âu là cách khá dễ dàng

1.Vì sao đến Schengen lại siết chặt việc book phòng để xin visa?

Nhiều tín đồ du lịch Châu Âu cũng thắc mắc vì sao Schengen lại siết chặt chính sách đặt phòng để xin visa Châu Âu nàytrong khi book phòng rồi hủy là việc hết sức thường tình, khi mà có vô vàn lý do để hủy, đổi, trả phòng.

Ví dụ như bạn tìm được phòng có giá hợp lý hơn, địa điểm gần nơi đến hơn, hay lịch trình du lịch Châu Âu có thay đổi…Hay đơn giản là lý do họ book phòng ngẫu nhiên để có được visa dễ dàng, mà chưa quan tâm đến các yếu tố khác nên khi bắt đầu lịch trình thấy nơi lưu trú không còn phù hợp, dẫn đến hủy phòng.

đặt phòng để xin visa Châu Âu
Schengen lại siết chặt việc book phòng để xin visa

Nhưng vì sao Schengen lại siết chặt vụ book phòng? Vì các nước thuộc khối Schengen lo sợ khi mà đã có quá nhiều tình trạng lợi dụng chính sách xin visa. Họ đặt phòng để xin visa Châu Âu sau đó sang cư trú theo kiểu đi trốn, định cư lâu. Hay xin visa một đằng lại đi một nẻo, vì visa của một nước thuộc khối Schengen có thể tự do di chuyển đến các nước khác trong cùng liên minh

2.Cách xin visa Schengen chân chính

Lời khuyên cho các bạn là khi book phòng khách sạn hãy xác định lưu trú tại đó theo đúng kế hoạch để tránh việc bị nhân viên lãnh sự hủy passport không thương tiếc, làm lỡ hành trình của bạn.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn xin visa Châu Âu – Schengen dễ dàng bằng cách trên nhưng loại không thích lưu trú khách sạn. Vì có thể bạn thích ở nhà nghỉ, trải nghiệm Airbnb, drom hay nhiều cách khác hơn… phải làm sao?

Bạn đặt phòng để xin visa Châu Âu  thông qua Booking, Agoda, Hostelworld…các trang uy tín nếu muốn lưu trú các hotel, drom. Bạn điền lệnh đặt phòng, ngày giờ, số thời gian lưu trú, in xác nhận để nộp lên cơ quan thẩm định, xin cấp visa cùng in lịch trình trùng khớp ngày đi, ngày đến. Sau khi xác nhận các thông tin là chính xác việc xin visa của bạn sẽ được dễ dàng hơn.

Khi đặt phòng để xin visa Châu Âu, bạn lưu ý nếu chưa chắc chắn về việc lưu trú, hãy tích thêm phần chọn những phòng cho phép nên chọn những phòng có free cancellation (hủy không mất phí), đề phòng bạn không được cấp visa cũng không mất tiền.

Ngoài ra còn có một số trang đặt phòng khác nữ nữa như:  Hostelworld, Expedia, Trivago, Momondo – thích hợp cho những ai muốn tìm hostel giá rẻ. Chúc bạn du lịch thành công với hành trình không bị gián đoạn.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *