[Hội Thảo Trực Tuyến] Định cư tại Bristish Columbia - Canada CHỈ 2,9 TỶ ĐỒNG
Hỏi đáp định cư

[Hội Thảo Trực Tuyến] Định cư tại Bristish Columbia – Canada CHỈ 2,9 TỶ ĐỒNG

09/09/2020

[Hội Thảo Trực Tuyến] Định cư tại Bristish Columbia – Canada CHỈ 2,9 TỶ ĐỒNG

Chỉ với mức chi phí từ 2,9 tỷ đồng, thời gian thụ lý hồ sơ nhanh từ 12 tháng là nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình đã có thể được định cư tại Canada.

Canada – một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới và luôn là quốc gia được nhiều người Việt cũng như công dân các quốc gia khác mong muốn được chuyển đến để học tập, định cư và đầu tư lâu dài.

Đồng thời, Chính phủ Canada cũng đang triển khai thực hiện kế hoạch tiếp nhận số lượng người nhập cư đến quốc gia này cho đến khi đạt mức 10% dân số Canada thông qua nhiều chương trình định cư ở các tỉnh bang khác nhau. Khi tham gia các chương trình định cư này, con đường trở thành Thường trú nhân Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn cho người nước ngoài.

Để được định cư tại Canada, nhà đầu tư cần đáp ứng được điều kiện về tài chính cũng như hồ sơ cá nhân. Tuy nhiên, tại Canada ở mỗi tính bang lại sẽ có những điều kiện và hình thức định cư riêng. Đó chính là một trong những lý do khiến cho việc lựa chọn hình thức định cư tại Canada của nhiều nhà đầu tư không hề dễ dàng.

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu thông tin về việc định cư tại Canada đang được nhiều người quan tâm, BSOP sẽ thực hiện hội thảo trực tuyến ĐỊNH CƯ TẠI BRISTISH COLUMBIA – CANADA CHỈ VỚI 2,9 TỶ ĐỒNG vào ngày 12/09/2020 trên nền tảng Webinar. Thông qua hội thảo lần này, BSOP mong muốn sẽ hỗ trợ được nhiều nhà đầu tư có được cái nhìn khái quát nhất về Canada cũng như phân tích các chương trình định cư của quốc gia để nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất

dinh cu tai bristish columbia

Để được tham dự hội thảo trực tuyến “ĐỊNH CƯ TẠI BRISTISH COLUMBIA – CANADA CHỈ VỚI 2,9 TỶ ĐỒNG” miễn phí, nhà đầu tư hãy gọi đến hotline 0904 966 797 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY!

Lưu ý: Nhà đầu tư chỉ được tham dự Hội thảo định cư tại Canada khi đã đăng ký thành công với BSOP.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *