8 trải nghiệm cảm giác mạnh ở Canada - My blog
BSOP EXPO

8 trải nghiệm cảm giác mạnh ở Canada

09/08/2018

8 trải nghiệm cảm giác mạnh ở Canada

Thật sự là có quá nhiều việc đáng phải thử tại đất nước Canada này, nếu như bạn đang có ý định đi du lịch, định cư hay du học, hay bạn là một fan cuồng nhiệt của Justin bieber. Cùng nhau tìm hiểu 30 trải nghiệm giác mạnh  có tác dụng đánh tan mọi nỗi buồn. Let’s go!

1. Cảm giác mạnh cùng góc nhìn toàn thành phố Toronto

cảm giác mạnh ở canada

Có thể bạn đã nghe về tòa nhà CN ở thành phố Toronto với đài quan sát cao chọc trời 553.33m xếp thứ 3 tòa nhà cao nhất trên thế giới, nhưng chắc hẳn bạn chưa biết đến con đường đi bộ bên ngoài khung kính. Đúng, đi bên ngoài khung kính, bạn có thể nhìn ngắm thành phố theo một cách chân thật hơn, đã hơn. Và hãy yên tâm vì bạn sẽ được trang bị áo quần bảo vệ an toàn để có thể bắt đầu chuyến đi bộ khám phá thú vị này nhé.

2. Đạp xe tại những con núi Bang British Columbia

Môn đạp xa

Vancouverites được xem là một trong những nơi sở hữu những ngọn núi thích hợp nhất trên hành tinh cho môn thể thao đạp xe địa hình ngoài trời. Tại đảo Vancouver, thị trấn Sooke và con sông Campbell là 2 vùng rộng nhất, có địa hình phù hợp cho những pha bật nhảy xe trên không trung. Đừng quên một chiếc Go-Pro để quay lại những điều thú vị trên đường nhé.

3. Cảm giác cực đã tại Thác Niagara

Cảm giác cực đã tại Thác Niagara

Thác Niagara đặt ở giữa đường biên giới giữa Mỹ và Canada, tuy nhiên góc nhìn tuyệt vời nhất vẫn là ở phía Canada. Bạn chỉ mất 90 phút để lái xe từ Toronto là có thể trải nghiệm cảm giác những tia nước trắng xoá từ Thác rơi mạnh vào người bạn khi con tàu càng đi gần vào thác.

4. Chèo thuyền Cano ở Công viên quốc gia Braff

Cảm giác cực đã tại Thác Niagara

Nếu bạn nhắm mắt lại và tưởng tượng khung cảnh một chiếc cano bình dị, thì làn nước xanh trong ở Braff sẽ dần dần hiện ra. Với địa hình đặc biệt, hàng triệu cây thông cùng làn nước hoàn hảo, thì đây chính là địa điểm xứng đáng để thư giãn cùng chèo thuyền, ngắm cảnh thiên nhiên. 

5. Trượt băng tại Heliskiing ở British Columbia

Trượt băng tại Heliskiing ở British Columbia

Sân Rideau dài 202 km không chỉ là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận; mà trong Sách kỷ lục Guinness đây còn là sân băng đông lạnh tự nhiên nhất thế giới. Mở cửa từ tháng 1 đến đầu tháng 3, với vé vào miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể ăn nhẹ  trong các túp lều dọc theo sân băng để thay đổi cảm giác ấm áp.

6. Cắm Trại tại Ontario

Cắm Trại tại Ontario

Algonquin Provincial Park, bạn sẽ phải lái xe hai giờ về phía bắc Toronto, là một trong những thiên đường hoang dã dễ tiếp cận nhất của Canada. Ở đây, trong sự pha trộn giữa các hồ nguyên sơ và rừng xanh, bạn sẽ được nghe những tiếng hú của lũ chó sói và tham gia vào những bữa tiệc lửa trại. Công viên có hàng chục khu cắm trại tuyệt đẹp, ngoài ra bạn có thể chèo thuyền kayak.

7. Chơi khúc côn cầu

Người Canada phát điên vì khúc côn cầu và nơi tốt nhất để bắt trò chơi là Montréal, quê hương của Montréal Canadiens – một trong sáu đội ban đầu của NHL và nhượng quyền thương mại đã giành được nhiều cúp Stanley nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> 
Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>>
Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>>
Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>>
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>>
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>>
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>>
Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>>
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>>
Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *