8 quốc gia EU có chi phí phải chăng để theo học hệ Cử nhân
CÔNG DÂN CHÂU ÂU

8 quốc gia EU có chi phí phải chăng để theo học hệ Cử nhân

16/08/2019

8 quốc gia EU có chi phí phải chăng để theo học hệ Cử nhân

Nếu bạn có định hướng du học chương trình Cử nhân tại các quốc gia EU có chi phí phải chăng thì hãy tham khảo ngay 8 quốc gia này. 

  1. Tây Ban Nha

Một trong những điểm đến thân thiện nhất của sinh viên quốc tế là Tây Ban Nha.  Là sinh viên ở Tây Ban Nha, bạn có thể làm thêm tăng nguồn thu nhập ở hầu hết các thành phố. Chi phí sinh hoạt hàng tháng dao động từ 650 – 1.100 EUR/tháng. Một số trường đại học có mức học phí thấp nhất châu Âu cho sinh viên ngoài EU dao động từ 750 – 2.100 EUR/năm.

Các chuyên ngành phổ biến cho sinh viên quốc tế học tại Tây Ban Nha: Cử nhân Nghệ thuật và Thiết Kế, Cử nhân Khoa học Chính trị, Cử nhân Kinh doanh

  1. Ba Lan

Ba Lan tự hào với thành tích có tới 17 người đạt giải Nobel và đây chỉ là một trong số rất nhiều sự thật thú vị mà có lẽ bạn chưa biết về đất nước này.

Chi phí sinh hoạt ở Ba Lan tương đối thấp, trong khoảng 400 – 700 EUR/tháng. Nếu bạn không nói được tiếng Ba Lan và không phải là công dân EU, mức học phí trung bình là 2.000 EUR/năm cho các cử nhân được dạy bằng tiếng Anh.

Các chuyên ngành phổ biến cho sinh viên quốc tế học tại Ba Lan: Cử nhân Kỹ thuật, Cử nhân Khoa học Máy tính, Cử nhân Quản lý…

  1. Hy Lạp

Chi phí sinh hoạt ở Hy Lạp dao động trong khoảng 500 – 700 EUR/tháng. Sinh viên ngoài EU, mức học phí trung bình phải đóng là 1.500 EUR/năm.

Các chuyên ngành phổ biến cho sinh viên quốc tế học tại Hy Lạp: Cử nhân Quản trị kinh doanh, Cử nhân Du lịch và Giải trí, Cử nhân Quan hệ quốc tế…

  1. Đức

Quốc gia này cung cấp các chương trình đào tạo miễn phí cho tất cả sinh viên. Không quan trọng bạn đến từ quốc gia nào, nếu bạn theo học chương trình cử nhân tại trường công lập thì chắc chắn bạn không phải đóng học phí.

Chi phí sinh hoạt trung bình ở Đức rơi vào khoảng 800 EUR/tháng.

Các chuyên ngành phổ biến cho sinh viên quốc tế học tại Đức: Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Kinh tế, Cử nhân Kỹ thuật…

  1. Ý

Mức học phí phải đóng dành cho chương trình cử nhân tại Ý dao động khoảng 1.000 EUR/năm. Còn chi phí sinh hoạt có thể từ 650 – 950 EUR/tháng.

Các chuyên ngành phổ biến cho sinh viên quốc tế học tại Ý: Cử nhân Nghệ thuật và Kiến trúc, Cử nhân Kinh doanh, Cử nhân Kinh tế…

  1. Áo

Đất nước của nhà soạn nhạc Mozart, Beethoven, Ferdinand Porsche – người sáng lập công ty xe hơi Porsche sẽ làm bạn ngạc nhiên với chi phí sinh hoạt và học phí phải chăng.

Chi phí sinh hoạt tại Áo có thể từ 800 – 1.200 EUR/tháng.

Nếu là công dân EU, bạn sẽ không phải đóng học phí tại các trường công lập. Nếu là công dân ngoài EU thì mức học phí phải đóng dao động từ 750 – 1.450 EUR/năm.

Các chuyên ngành phổ biến cho sinh viên quốc tế học tại Áo: Cử nhân Âm nhạc, Cử nhân Kinh doanh…

  1. Phần Lan

Phần Lan là một điểm đến học tập đáng lưu tâm vì quốc gia này có tới hơn 400 chương trình học bằng tiếng Anh.

Chi phí sinh hoạt có thể dao động từ 700 – 1.100 EUR/tháng.

Tất cả các trường đại học công lập tại Phần Lan đều miễn học phí cho bất kỳ công dân EU, với sinh viên ngoài EU học phí sẽ dao động từ 1.500 – 16.000 EUR/năm.

Các chuyên ngành phổ biến cho sinh viên quốc tế học tại Phần Lan: Cử nhân Kinh doanh quốc tế, Cử nhân Nghệ thuật, Cử nhân Kỹ thuật

  1. Pháp

Một trong những quốc gia thu hút khách du lịch nhiều nhất trên thế giới và là nơi của rất nhiều nhà phát minh. Ngoại trừ Paris, chi phí sinh hoạt tại Pháp sẽ dao động từ 700 – 950 EUR/tháng.

Học phí ở Pháp đối với hầu hết sinh viên EU và ngoài EU là miễn phí. Các trường đại học có yêu cầu sinh viên đóng phí thực hành dao động từ 300 – 400 EUR/năm.

Các chuyên ngành phổ biến cho sinh viên quốc tế học tại Pháp: Cử nhân Nghệ thuật và Thiết kế, Cử nhân Kinh tế, Cử nhân Kinh doanh quốc tế.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *