Top 9 lời khuyên về kinh nghiệm tìm chuyến bay giá rẻ đến Châu Âu
Uncategorized

Top 9 lời khuyên về kinh nghiệm tìm chuyến bay giá rẻ đến châu Âu

08/04/2019

Top 9 lời khuyên về kinh nghiệm tìm chuyến bay giá rẻ đến châu Âu

Làm thế nào để tìm chuyến bay giá rẻ đến châu Âu? Làm thế nào để du lịch mà phân bổ ngân sách có sẵn và sắp xếp chúng hợp lý? Dưới đây là top 9 lời khuyên cho bạn.

Vé máy bay có lẽ là mối quan tâm số một mỗi khi chúng ta có một chuyến đi ra nước ngoài. Vì thế việc tiết kiệm nhất có thể cho khoản này cũng là khía cạnh quan trọng của cuộc hành trình.

  1. Kinh nghiệm săn vé giá rẻ

Điều mà hầu hết mọi người có thể không biết, khi đặt vé trực tuyến là các công ty đã nắm được thông tin và có thể theo dõi hoạt động tìm kiếm dựa trên tần suất của bạn.

 

tìm chuyến bay giá rẻ đến Châu Âu
Bạn có thể ẩn hành động tìm chuyến bay giá rẻ đến Châu Âu của mình

Vì thế sau đó bạn liên tục cảm thấy bị làm phiền phải không? Nhưng thử cách khác xem? Bạn có thể ẩn hành động tìm chuyến bay giá rẻ đến Châu Âu của mình trở nên bí mật hơn, để ngăn sự tho dõi, cho phép bạn săn được vé rẻ, thấp nhất. Bởi khi tiếp thị, làm phiền, thường họ chỉ quảng cáo các giá vé cao.

  1. Sử dụng các công cụ tìm chuyến bay giá rẻ đến Châu Âu

Có một số công cụ tìm kiếm cho phép mọi người tìm kiếm vé máy bay có sẵn trên toàn cầu, nhưng chỉ một số ít có thể được coi là một lựa chọn tốt, đặc biệt là khi tìm kiếm các chuyến bay giá thấp.

Ví dụ như: TripAdvisor, Vayama… nơi cung cấp khá chi tiết, đầy đủ về lịch trình, chi phí bay.

  1. Tìm ngày bay rẻ nhất

Không ai có thể dự đoán hoặc cho rằng một ngày nào đó sẽ xuất hiện vé máy bay rẻ nhất đến điểm bạn đã chọn. Nhưng bạn có thể chủ động bằng cách săn vé, có thể rà soát giá vé trong cả tháng hoặc trong thời gian dài hơn sau đó so sánh giá chuyến bay trong các ngày khác nhau và chọn ngày nào rẻ nhất cho chuyến du lịch của mình.

  1. Sẵn sàng bay gián tiếp

Một cách khác để tìm chuyến bay giá rẻ đến châu Âu là bạn cần nghiên cứu quốc gia nào rẻ nhất để bay đến trước điểm đến dự định của bạn. Do đó, thay vì đi trực tiếp đến điểm đến bằng một vé, bạn có thể đặt một vé cho quốc gia rẻ nhất ở châu Âu, sau đó có thể sử dụng các phương tiện giao thông rẻ hơn khác nhau để đi đến điểm đến của mình ở châu Âu, thay vì máy bay thứ hai.

kinh nghiệm tìm chuyến bay giá rẻ đến Châu Âu
Sẵn sàng bay gián tiếp thay vì bay trực tiếp

Điều này dễ thực hiện, bởi thực tế là du lịch đi lại trong châu Âu rẻ hơn và có một mạng lưới phát triển tốt trong lục địa.

  1. Sẵn sàng thay đổi ngày đi du lịch

Bởi vì trong những ngày lễ và giá mùa hè có xu hướng chi phí bay lớn nhất trong năm. Nhất là bạn chọn du lịch châu Âu trong những khoảng thời gian từ giữa tháng 6 – 8 khi nhu cầu vé máy bay cao.

Do đó, để tiết kiệm tiền của bạn, trong trường hợp bạn đã lên kế hoạch đi du lịch châu Âu vào dịp lễ hoặc cao điểm mùa hè, hãy thay đổi ngày đi trong thời gian giá vé máy bay thấp hơn, tức là ngay sau một ngày lễ lớn, giữa tháng 11 đến lễ Phục sinh, hoặc giữa tháng 9 – cuối tháng 11.

Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch đi du lịch vào cuối tuần, hãy sẵn sàng lên lịch lại cho chuyến đi vào giữa tuần. Ngoài ra, các chuyến bay vào sáng sớm và sau nửa đêm thường rẻ hơn vì thời gian không thuận lợi trong ngày, vì vậy bạn hãy lưu ý đến giờ du lịch của bạn khi đặt vé.

  1. Tiết kiệm tiền của bạn bằng cách đặt vé đủ sớm

Du lịch châu Âu, bạn nên đặt vé máy bay trước một tháng kể từ chuyến đi, vì giá có thể tăng khi ngày bay đến gần. Nó được coi là phương án tiết kiệm lớn nhất từ ​​chuyến đi đến bằng cách mua vé sớm.

 

tìm chuyến bay giá rẻ đến Châu Âu
Tiết kiệm tiền của bạn bằng cách đặt vé đủ sớm
  1. Kiểm tra ưu đãi từ các công ty địa phương trước khi đặt trực tuyến

Trước khi đặt vé máy bay của bạn bằng các ưu đãi, hãy chắc chắn rằng bạn cũng đã tham khảo giá của các công ty hàng không địa phương. Vì đôi khi các công ty địa phương có thể thêm vào các chuyến bay giá rẻ.

  1. Thanh toán bằng loại tiền khác nếu đây là rẻ hơn

Khi bạn quyết định về ngày và công ty đặt vé máy bay của bạn, các công ty đề nghị khách hàng của họ thanh toán bằng nội tệ của họ, đừng vội trả trước khi kiểm tra xem có phải trả bằng tiền khác rẻ hơn không.

  1. Hãy thận trọng

Bởi vì thông thường các công ty hàng không đăng hoặc xuất bản giá vé máy bay không chính xác nếu trao đổi tiền tệ không đúng, nếu có lỗi từ nhân viên hoặc sự cố kỹ thuật. Bạn phải thận trọng để tận dụng những khoảng thời gian có giá vé rẻ.

Bạn có còn thắc mắc nào khác về chi phí hay bất cứ vấn đề liên quan khác đến một hành trình bay đến Châu Âu?

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *