Top 10 Quốc gia Châu Âu được chọn du lịch cũng như định cư nhiều nhất – Phần I
Uncategorized

Top 10 Quốc gia Châu Âu được chọn du lịch cũng như định cư nhiều nhất – Phần I

05/04/2019

Top 10 Quốc gia Châu Âu được chọn du lịch cũng như định cư nhiều nhất – Phần I

Công dân toàn cầu là một xu hướng với giới trẻ Việt Nam. Vậy nên top 10 Quốc gia Châu Âu đáng sống, đáng để khám phá dưới đây sẽ vô cùng hữu ích.

Theo dữ liệu mới nhất do Tổ chức Du lịch Thế giới Liên Hợp Quốc (UNWTO) công bố về lượng khách du lịch quốc tế tăng 6% trong năm 2018, riêng ở châu Âu đã có 713 triệu lượt khách du lịch quốc tế, chiếm khoảng một nửa tổng số. Điều đó cho thấy Châu Âu đang là điểm đến lý tưởng.

Trong khối liên minh, dưới đây là top 10 Quốc gia Châu Âu được đánh giá tuyệt vời nhất, những nơi này như các thỏi nam châm có sức hút lạ kỳ với bất cứ du khác nào.

  1. Pháp – 86,9 triệu lượt khách

Tháp Eifel, Paris nơi của những bảo tang, rượu vang luôn được khách du lịch tìm đến nhiều nhất. Trong hơn một thập kỷ nay, quốc gia này đã thu hút số lượng du khách cao nhất, nhiều hơn bất kỳ quốc gia châu Âu nào khác. Đất nước này có quá nhiều điểm du lịch hấp dẫn, để thu hút du khách đến trải nghiệm và tận hưởng.

Quốc gia Châu Âu
Tháp Eiffel đã trở thành một biểu tượng của “Kinh đô ánh sáng”

Pháp nổi tiếng với vô số lâu đài và nhà thờ lớn lộng lẫy trên khắp đất nước. Cung điện Versailles, lâu đài Chambord và nhà thờ Đức Bà là những cái tên nổi tiếng nhất.

Còn có những ngôi làng thời trung cổ như Pérouges, St-Émilion, St-Jean Pied de Port, những ngôi làng ven biển, những ngọn núi tuyết, những bãi biển tuyệt đẹp và những khu chợ ngoài trời rộng lớn đã khiến mọi du khách buộc phải đưa Pháp vào list nhất định phải đến trong đời.

Bạn có muốn đến thăm Pháp? Hay bạn có muốn định cư tại Pháp không?

  1. Tây Ban Nha – 81,8 triệu lượt khách

Nằm trên bán đảo Iberia, Tây Ban Nha là Quốc gia châu Âu được du khách tìm đến khá nhiều. Thể hiện bằng con số thống kê, khi mà đã có khoảng 81,8 triệu khách du lịch đã bước chân vào Tây Ban Nha vào năm 2017, tăng 5 triệu so với năm trước.

Tây Ban Nha có 47 di sản thế giới của UNESCO, nhiều bãi biển trên Đại Tây Dương và Địa Trung Hải cùng nhiều lễ hội quy tụ mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Quốc gia Châu Âu
Đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp

Tây Ban Nha có sự đa dạng của các loại thực phẩm, đặc biệt là Tortilla Espanola, Pisto, Paella, Paella và các loại thực phẩm truyền thống khác.

Đội bóng đá của Tây Ban Nha cũng là một trong những điều nổi tiếng nhất trên thế giới. Ước tính, chức vô địch Copa Del Rey cũng thu hút hàng ngàn du khách hàng năm đến đây.

Bạn có muốn đến thăm Tây Ban Nha? Hay bạn có muốn nhập tịch Tây Ban Nha không?

  1. Ý – 58,3 triệu lượt khách

Cinque Terre, Ý, nơi có một số tòa nhà nổi tiếng nhất thế giới, như đấu trường La Mã và Tháp nghiêng Pisa. Ý là quốc gia được quan tâm đứng thứ ba ở các lục địa “già” của châu Âu.

Nơi có nhiều lâu đài, cung điện, thánh đường, vườn nho và bãi biển, đất nước này còn được biết đến với nghệ thuật, kiến ​​trúc và văn hóa có tầm ảnh hưởng sâu rộng. Bảo tàng Vatican nằm ở trung tâm của Rome cũng là một điểm thu hút đối với nhiều người.

Quốc gia Châu Âu
Du lịch đến Ý cũng được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra Rome là thành phố được truy cập nhiều thứ ba ở châu Âu, sau Paris và London. Florence, Venice, Milan và Naples cũng là một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất ở Ý.

Và còn nữa, ẩm thực Ý tuyệt hảo đến nỗi được lan truyền trên toàn thế giới, ăn mì ống và pizza ở Ý, nhất định bạn cần thử khi đặt chân đến đây.

Bạn có muốn du lịch đến thăm Ý? Hay bạn có muốn trở thành công dân Ý thuộc các Quốc gia Châu Âu không?

  1. Vương quốc Anh – 37,7 triệu lượt khách

Luân Đôn, Vương quốc Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland đều là những địa danh quan trọng trong suốt lịch sử của châu Âu và thế giới. Nơi có những lâu đài, cung điện, nhà thờ và các tòa nhà khác được xây dựng trong các giai đoạn lịch sử khác nhau. Chúng cứ “đứng yên” đó thôi cũng đủ  thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Quốc gia Châu Âu
Một góc cảnh đẹp tại London, England

Trong số những nơi được ghé thăm nhiều nhất còn kể đến: Stonehenge, nhà tắm La Mã và thành phố Bath của Georgia, nhà thờ Canterbury, Cotswold, lâu đài Warwick và lâu đài Stirling.

Bạn có muốn đến thăm Vương quốc Anh? Bạn có muốn trở thành công dân Anh, công dân toàn cầu?

  1. Thổ Nhĩ Kỳ – 37,6 triệu lượt khách

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ có lẽ là giấc mơ của mọi du khách. Không du khách nào đến Thổ Nhĩ Kỳ mà bỏ qua Istanbul. Thành phố có sự pha trộn độc đáo của kiến ​​trúc Byzantine và Ottoman, có thức ăn ngon Trung Đông, có thời tiết đẹp và rất nhiều chó mèo thân thiện tự do lang thang khắp thành phố.

Quốc gia Châu Âu
Thổ Nhĩ Kỳ đẹp đến nao lòng người

Thổ Nhĩ Kỳ đã đón 37,6 triệu khách du lịch trong năm 2017. Du khách đa phần ghé thăm thành phố Ephesus của Hy Lạp cổ đại, thung lũng đá Cappadocia, ruộng bậc thang màu trắng tinh khiết của Pamukkale, tàn tích của thủ đô Ani của Armenia cũ và nhiều hơn nữa.

Bạn có muốn đến thăm Thổ Nhĩ Kỳ? Bạn có muốn định cư nơi đây hay một trong các Quốc gia Châu Âu?

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *