Thật khó để không yêu mến cuộc sống ở Malta
Cuộc sống ở Malta

Thật khó để không yêu mến cuộc sống ở Malta

01/04/2019

Thật khó để không yêu mến cuộc sống ở Malta

Rate this post

Mặt trời luôn tỏa sáng, con người lại thân thiện, thời tiết ôn hòa dễ chịu…Tất cả những list trên sẽ khiến bạn trăn trở rằng tại sao chúng ta không chọn cuộc sống ở Malta? Nghiêm túc đó!

 

cuộc sống ở Malta
Tại sao bạn không chọn cuộc sống ở Malta?

Malta nếu bạn biết nhiều hơn, bạn sẽ thấy vô cùng thú vị và thêm yêu cuộc sống nơi đây. Cùng chúng tôi khám phá ngay!

1.Phong cách sống

Malta – Quốc gia Địa Trung Hải này có đến 8 tháng hè, lên đến 300 ngày chứa chan ánh nắng mặt trời. Chỉ cần bạn đến đây đúng ngày đúng thời điểm từ tháng 4 đến tháng 11 hàng năm, sẽ có cơ hội tắm nắng tại bất cứ bãi biển nguyên sơ nào của Malta.

cuộc sống ở Malta
Phong cách sống tại Malta thật thoải mái

Với thời tiết dễ chịu, chan hòa, chói chang nên phải chăng tâm hồn con người nơi đây cũng luôn rực rỡ. Họ nồng hậu, ôn hòa đón tiếp dân du lịch cũng như dân định cư. Đồng thời con người nơi đây có nhịp sống chậm rãi, thoải mái nên “đi trốn” tận hưởng thanh bình tại nơi này thật sự lý tưởng.

2.Con người

Bên cạnh sự hòa đồng, hiếu khách thì tử tế cũng là tính cách đáng bàn khi nói về người dân Malta. Từ những thị trấn nhỏ trải dài đến các thành phố, dù bạn phiêu lưu đến bất kỳ đâu cũng không cảm thấy cô đơn trên hành trình, bởi luôn nhận được sự sẵn sàng giúp đỡ từ dân bản địa.

Mọi khái niệm như trục lợi, cơ hội, lừa đảo…dường như không tồn tại với con người Malta.

3.Ngôn ngữ

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến của Malta, chiếm đến 88% dân số nên khá thích hợp cho những ai có ý định du lịch ngắn hạn hay định cư lâu dài.

Thậm chí tiếng Anh được sử dụng phổ biến trên các biểu mẫu, biển báo, thực đơn… nhằm hỗ trợ chung về ngôn ngữ cho mọi cư dân.

4.Thời tiết

Với những ai yêu sự sôi động, yêu những ngày nắng sẽ thấy yêu ngay Malta. Bởi nắng ấm chói chang lên đến 300 ngày trên  năm, thật là thời tiết hoàn hảo.

Ánh nắng luôn đem đến nhiều ý nghĩa tích cực, hợp với nhiều hoạt động sôi nổi nên bạn luôn cảm thấy tràn ngập năng lượng khi đến đây.

Cùng với đó mùa đông thời gian ngắn hơn nhưng vô cùng dễ chịu bởi ấm áp, hiếm có khi nào giảm xuống dưới 10°C (khoảng 50°F).

5.Chi phí sinh hoạt

Châu Âu trong suy nghĩ của nhiều người có chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhưng Malta không như vậy. Khi mà giá cả sinh hoạt hàng ngày tương đối phải chăng. Nếu bạn có muốn cùng các “chiến hữu” nhậu nhẹt, đừng lo lắng khi một lít bia tại quán rượu nhỏ có thể rẻ tới 1,50€, hay đi lại bằng phương tiện công cộng cũng chỉ từ 75€. Nếu bạn định cư, có quốc tịch Malta, chi phí cuộc sống ở Malta chỉ ở mức trung bình € 26 mỗi tháng.

6- Ẩm thực tuyệt vời

cuộc sống ở Malta
Ẩm thực tại Malta thật tuyệt vời

Vốn dĩ các món ăn tại Địa Trung Hải đã vô cùng hấp dẫn nên ẩm thực Malta không nằm ngoại lệ. Các món ăn nơi đây được sáng tạo theo cách đầy nhiệt huyết và say mê nên cực kỹ hảo hạng. Trong đó niềm tự hào của Malta không thể kể thiếu món Aljotta, súp cá truyền thống với tỏi và cà chua của Malta.

Malta còn nhiều lắm những lý do khiến bạn phải mê đắm nơi này. Nhưng với chừng ấy điều kể trên bạn đã thấy cuộc sống ở Malta đủ tuyệt vời chưa?

Nếu các nhà đầu tư có quan tâm đến cuộc sống ở Malta, muốn sở hữu cấp thẻ thường trú nhân Malta, muốn có cơ hội trở thành công dân Châu Âu cho dù không thuộc Liên minh Châu Âu (EU) được sinh sống, làm việc và hưởng quyển lợi như công dân châu Âu, có thể tìm hiểu các chương trình đầu tư thuê hay mua bất động sản, mua bảo hiểm y tế, nộp phí chính phủ.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *