Những địa điểm du lịch đẹp của đảo Sip
Cuộc sống ở đảo Síp Uncategorized

Những địa điểm du lịch đẹp của đảo Sip

28/03/2019

Những địa điểm du lịch đẹp của đảo Sip

Bạn muốn thưởng ngoạn nhiều cảnh sắc tuyệt vời, muốn trầm trồ từ những góc tươi mới rực rỡ đến những góc thanh bình, yên ả. Hãy ghé đến những địa điểm du lịch đẹp của đảo Sip dưới đây.

Ẩn sâu trong Địa Trung Hải là quốc đảo Sip đầy nên thơ, mỹ miều, khiến cho bất cứ du khách nào đều say đắm khi ghé thăm.

1-Limassol – trái tim của đảo Síp

Là thành phố lớn thứ hai tại đảo Sip, cũng là nơi trung tâm kinh tế văn hóa của quốc đảo. Nên nơi này có một vẻ đẹp đậm chất lịch sử, từ những tháp đồng hồ thời Thập Tự Chinh, đến những nhà cổ với cửa sổ vòm quý phái, dinh thự tổng giám mục  Makarios và Đài Tưởng Niệm Tự Do.

những địa điểm đẹp của đảo sip
Limassol – trái tim của đảo Síp

Nếu muốn tìm hiểu lịch sử, văn hóa, tôn giáo bạn còn có thể ghé viện bảo tang nơi lưu giữ nhiều hiện vật cổ từ thế kỷ XVII-XVIII.

Bên cạnh đó, thành phố này cũng khá lãng mạn, yên bình khi có những con đường uốn lượn lát sỏi, những quán café nhỏ xinh…

2-Ayia Napa

Ayia Napa đúng là một nơi non nước hữu tình khi có một khu bãi tắm, 27 bãi biển cùng nhiều nơi nghỉ dưỡng hạng sang được bao quanh bởi một khu bảo tồn thiên nhiên Cape Greco xinh đẹp.

những địa điểm du lịch đẹp của đảo sip
Mỗi bài tắm tại đây đều xanh, sạch đến bất ngờ

Ayia Napa – địa điểm du lịch đẹp của đảo Sip tự hào nơi có nhiều bãi biển đẹp lại, xanh, sạch đẹp và thanh bình. Cũng từng được chiến dịch du lịch Sip đặt ra mục tiêu sẽ trở thành một trong ba điểm đến nghỉ mát và câu lạc bộ đêm hàng đầu tại châu Âu.

Vì thế đến nơi đây, bạn sẽ thấy hút mắt bởi những bờ cát trắng như thủy tinh cùng làn nước xanh lam, trong vắt tạo nên cảnh sắc hoàn mỹ.

3-Paphos – cái nôi của thần thoại Hy Lạp

Paphos, địa điểm du lịch đẹp của đảo Sip thuộc Tây Nam của quốc đảo Sip, khá nổi tiếng. Bởi cái tên Paphos là đứa con kết tinh của tình yêu sâu thẳm, thành thật mà Pymalion dành cho bức tượng Galatea. Pymalion vốn thù ghét đàn bà nên không yêu bất cứ một ai, ông tự tạc cho mình một mỹ nhân bằng ngà vôi nhưng tác phẩm xuất sắc đến nỗi khiến ông ngày đêm tương tư. Tình yêu ấy cuối cùng cảm động cả nữ thần Aphrodite (Vệ nữ Venus – nữ thần tình yêu, sắc đẹp) nên ông khẩn cầu xin được ban quyền sống cho bức tượng để được kết duyên sinh ra Paphos. Sau này Paphos cho xây thành phố mang tên mình và dành tặng riêng cho nữ thần Aphrodite một công trình đến thờ lớn.

những địa điểm du lịch đẹp của đảo sip
Thành phố Paphos, đảo Síp

Ngoài ra thị ttrấn Paphos còn nhiều công trình cổ kính khác được xếp vào hạng mục di sản văn hóa thế giới như các pháo đài, mộ cổ, cung điện…

4- Bãi biển Finikoudes – Larnaca

Bãi biển tại Larnaca là nơi tuyệt vời để du khách đắm mình vào làn nước trong xanh. Địa điểm du lịch đẹp của đảo Sip này còn là nơi lặn đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Ngoài bờ biển Larnaca còn có những con đường đi bộ đối diện cảnh biển, những hàng quán ven biển xung quanh, nhiều cảnh khác đẹp như tranh vẽ.

Với những địa điểm du lịch đẹp của đảo Sip trên đây, bạn đã thấy háo hức muốn khám phá ngay chưa?

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *