Du khách sẽ được trả tiền lưu trú đêm thứ 2 và giảm tiền ăn khi đến Bồ Đào Nha
Cuộc sống ở Bồ Đào Nha

Một thành phố ở Bồ Đào Nha sẽ trả tiền lưu trú đêm thứ 2 và giảm tiền ăn cho du khách

24/06/2021

Một thành phố ở Bồ Đào Nha sẽ trả tiền lưu trú đêm thứ 2 và giảm tiền ăn cho du khách

Rate this post

Từ ngày 1/7, thành phố Guarda ở Bồ Đào Nha sẽ trả tiền lưu trú đêm thứ hai cho khách du lịch và sẽ giảm giá 10 EUR cho các bữa ăn tại các nhà hàng địa phương.

Với chiến dịch “1056 Nights High”, chính quyền địa phương dự định sẽ hỗ trợ các khách sạn và nhà hàng của thành phố đồng thời khởi động lại hoạt động du lịch.

Đây là một dự án khác mà thành phố đang triển khai để bảo vệ nền kinh tế địa phương, thu hút khách du lịch và cùng với đó là hỗ trợ các khách sạn ở Guarda. Vì vậy, để khuyến khích khách du lịch đến thăm thành phố và những người lưu trú ở đây một đêm, chúng tôi sẽ trả tiền lưu trú đêm thứ hai để tiếp tục ở lại thành phố”, thị trưởng Carlos Chaves Monteiro cho biết.

Theo ông, ngoài đêm lưu trú thứ hai, thành phố cũng sẽ phát hành một phiếu mua hàng trị giá 10 EUR để khách du lịch có thể sử dụng tại các nhà hàng địa phương. Đây là biện pháp “có tầm quan trọng lớn nhất” để giúp các nhà hàng, khách sạn và đơn vị lưu trú tại địa phương vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Giai đoạn đầu tiên của chiến dịch sẽ được triển khai từ ngày 1/7 đến 30/9/2021.

Guarda là thành phố cao nhất ở Bồ Đào Nha (độ cao 1.056 m), nằm ở phía đông bắc của Serra da Estrela (ngọn núi lớn nhất ở Bồ Đào Nha). Guarda có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như nhà thờ Guarda, Tường phòng thủ của Guarda, lâu đài Guarda, quảng trường Praça Luís de Camões, bảo tang Guarda, nhà thờ Igreja de São Vicente…

Nguồn: The Portugal News

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *