Malta sẽ mở lại các đường bay quốc tế đến 19 quốc gia
Cuộc sống ở Malta

Malta sẽ mở lại các đường bay quốc tế đến 19 quốc gia

03/06/2020

Malta sẽ mở lại các đường bay quốc tế đến 19 quốc gia

Mới đây, thủ tướng Malta Robert Abela đã tuyên bố hầu hết các biện pháp hạn chế vì dịch bệnh Covid-19 tại Malta sẽ được gỡ bở vào thứ Sáu (tức ngày 5/6) và ngày 1/7, Sân bay quốc tế Malta cũng sẽ mở lại các đường bay quốc tế với 19 quốc gia.

covid-19 tai malta

Các chuyến bay đến và đi từ 19 quốc gia gồm: Sardinia, Sicily, Iceland, Slovakia, đảo Síp, Litva, Israel, Latvia, Na Uy, Thụy Sĩ, Estonia, Đan Mạch, Hungary, Áo, Luxembourg, Đức, Cộng hòa Séc, Phần Lan và Ireland.

Khách du lịch nhập cảnh vào Malta sẽ được yêu cầu mang theo giấy chứng nhận âm tính với Covid-19 do cơ quan có thẩm quyền cấp. Ngoài ra, du khách cũng cần thực hiện xét nghiệm nhanh virus corona tại sân bay Malta.

Du lịch chiếm gần ¼ nền kinh tế Malta, do vậy khi Chính phủ quốc gia này thông báo mở cửa đón khách du lịch quốc tế tới đây sẽ cải thiện được nguy cơ thất nghiệp hàng loạt cũng như từng bước phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19.

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 tại Malta vẫn đang được kiểm soát tốt bởi các ca lây nhiễm liên tiếp giảm theo hướng tích cực. Cho đến nay, Malta đã ghi nhận 620 trường hợp nhiễm virus corona, trong đó có 554 ca đã phục hồi.

BSOP sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về cuộc sống ở Malta trong các bài viết tiếp theo. Bạn cần tư vấn về việc định cư, đầu tư ở quốc gia này vui lòng liên hệ tới BSOP:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *