Kinh nghiệm để đi du lịch Budapest – hòn ngọc của dòng sông Danube 2
Uncategorized

Kinh nghiệm để đi du lịch Budapest – hòn ngọc của dòng sông Danube (Ngày 02)

29/03/2019

Kinh nghiệm để đi du lịch Budapest – hòn ngọc của dòng sông Danube (Ngày 02)

Rate this post

Budapest Hugary, một thành phố sôi động với lịch sử phong phú, những công viên và tòa nhà đẹp, những quán ăn nhộn nhịp, những quán bar dưới lòng đất mát mẻ và những nhà tắm nhiệt hàng thế kỷ…Thực sự có quá nhiều điều tuyệt vời để đi du lịch Budapest.

Như phần I đã giới thiệu, Budapest bao gồm: Buda ở phía tây và Pet tại phía Đông. Tại bài viết này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn hành trình du lịch Budapest ngày 02 tại Pest (phía đông).

II.Tham quan Budapest: Ngày 02

1.Nhà thờ chính tòa San Sebastián

Nơi này nằm gần sông Danube, là nơi gặp gỡ của cơ quan lập pháp Hungary. Cấu trúc khổng lồ này mất 19 năm để xây dựng, chỉ được hoàn thành xây dựng vào năm 1904. Không chỉ đây là công trình cao nhất ở Budapest mà nó còn thực sự là lớn nhất trong cả nước.

du lịch Budapets
Địa điểm du lịch đẹp

Nếu bạn muốn đến tham quan điạ điểm này khi đi du lịch Budapest, chúng tôi khuyên bạn nên mua vé trước, vì lượng xếp hàng rất đông.

2-Tản bộ dọc sông Danube

Đi bộ dọc bờ sông là một hoạt động tốt đẹp sau khi đến thăm Quốc hội. Đi về phía nam và kiểm tra lối đi dạo cùng nhiều không gian xanh và tác phẩm điêu khắc của nó, bao gồm cả Giày Giày cao gót trên Ngân hàng Danube, một đài tưởng niệm tôn vinh những người Do Thái bị bắn ở đây trong Thế chiến II.

3-Đi bộ qua cầu Xích Széchenyi

Tiếp tục về phía nam, bạn sẽ đến cầu Xích Széchenyi nối Pest với Buda. Cây cầu treo bằng sắt và đá này có chiều dài 375m. Nó mở cửa vào năm 1849 và được xây dựng lại sau Thế chiến II, là một công trình nghệ thuật tuyệt đẹp.

du lịch Budapest
Khám phá cây cầu cổ nhất ở Budapest

Cây cầu có những dải treo bằng sắt, như chuỗi xích khổng lồ là điểm nhấn được nhiều khách đi du lịch Budapest tới đây quan tâm nhất.

4-Nhà thờ thánh Stephen

Đây là nhà thờ lớn nhất ở Hungary và không thể bỏ qua. Nó đẹp cả trong lẫn ngoài, với kiến trúc trang trí công phu, tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, đá cẩm thạch lấp lánh và mái vòm cao. Không có gì ngạc nhiên khi phải mất 50 năm để xây dựng! Nếu bạn vào trong, hãy xem tất cả các nhà nguyện nhỏ và bàn tay ướp xác của St. Stephen. Nếu bạn ở đó vào thứ hai, bạn có thể đến một buổi hòa nhạc organ.

5.Giáo đường Dohány Street

du lịch Budapest
Địa điểm du lịch Budapest

Còn được gọi là Giáo đường Do Thái vĩ đại, đây là giáo đường lớn thứ hai trên thế giới, được xây dựng vào năm 1854 và có sức chứa 3.000 người. Nếu bạn đi du lịch Budapest theo tour sẽ có hướng dẫn viên giải thích thêm nhiều hơn cho bạn về lịch sử nơi này: Từ việc xây dựng giáo đường Do Thái, cuộc sống của người Do Thái trong thời chiến, và nhiều hơn nữa.

6.Nhà hát lớn Hungary

Bạn có thể vào bên trong kiệt tác tân Phục hưng này hoặc chỉ xem nó từ bên ngoài. Nếu bước vào bên trong bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi không gian khán phòng. Nếu có những buổi biểu diễn tại đây bạn hãy cố gắng một lần thưởng thức để hiểu hơn về văn hóa Hungary.

7-Tiệc tùng tại quán rượu Ruin

Nếu bạn thích các cuộc tiệc tùng hãy ghé quán rượu Ruin Budapest, nơi đã có từ khi thành lập Szimpla Kert năm 2001, thánh địa của các loại rượu.

Từ bên ngoài, những quán bar này trông giống như những ngôi nhà bình thường. Tuy không có biển hiệu lớn chỉ đường hay bạn không nghe thấy bất kỳ tiếng động lớn nào và không có hàng người xếp hàng dài bên ngoài nhưng bên trong thật náo nhiệt.

Nếu bạn thích những cảm nhận mang chút hoài niệm cổ kính nhớ ghé các địa điểm du lịch Budapets kể trên. Trải nghiệm và đừng quên chia sẻ lại cho chúng tôi.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *