Du xuân châu Âu - Ưu đãi đặc biệt chỉ 5 suất duy nhất cho mỗi chương trình - Công dân toàn cầu
CÔNG DÂN CHÂU ÂU

Du xuân châu Âu – Ưu đãi đặc biệt chỉ 5 suất duy nhất cho mỗi chương trình

22/01/2024

Du xuân châu Âu – Ưu đãi đặc biệt chỉ 5 suất duy nhất cho mỗi chương trình

Rate this post

Chỉ còn chưa đến một tháng nữa, năm mới Giáp Thìn 2024 sẽ gõ cửa. BSOP triển khai chương trình tri ân cuối năm 2023, đầu năm 2024 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có chuyến Du xuân châu Âu kết hợp khảo sát đầu tư với mức giá có 1-0-2 đi kèm nhiều dịch vụ chất lượng cao.

Mục đích của các chuyến du xuân khảo sát chây Âu là để các nhà đầu tư có thể mục sở thị môi trường đầu tư nước ngoài, dạo chơi ngắm cảnh và cảm nhận được trực tiếp cuộc sống của người dân địa phương. Đây là cơ hội hiếm có với các mức ưu đãi chào xuân của BSOP tặng cho các anh chị nhà đầu tư Việt với các quyền lợi hấp dẫn.

Các chuyến đi khảo sát đầu tư sẽ diễn ra theo lộ trình 4 ngày 3 đêm hoặc 5 ngày 3 đêm đến một trong những quốc gia châu Âu nổi tiếng như: Bồ Đào Nha, Hungary, Síp, Hy Lạp, Tây Ban Nha. Lịch trình cụ thể của mỗi chuyến đi sẽ được thiết kế riêng, cá nhân hóa nhằm nâng cao trải nghiệm cho từng nhà đầu tư.

Cùng tìm hiểu các chuyến du xuân được đội ngũ BSOP triển khai chào mừng tết Giáp Thìn nhé.

1, Chuyến du xuân đảo Síp 

Chuyến đi khám phá đảo quốc Síp – thiên đường Địa Trung Hải, cửa ngõ châu Á châu Âu châu Phi sẽ diễn ra trong 5 ngày 4 đêm. 

du xuân Síp

Síp nổi bật là quốc gia với thiên nhiên cảnh quan tuyệt đẹp: những dãy núi cao, những lâu đài xinh đẹp, cùng với khí hậu ôn hòa. 

Nếu nhà đầu tư đang cân nhắc chuyển đến định cư ở một quốc gia mới, Síp là một gợi ý thú vị. Hòn đảo Địa Trung Hải này mở ra một tương lai đầy hứa hẹn cho gia đình với giáo dục chuẩn Anh quốc, y tế chất lượng cao, người dân thân thiện.

Mặt khác, nói về kinh tế Síp, kinh tế quốc gia này được thúc đẩy bởi lĩnh vực dịch vụ (du lịch là ngành chính), tiếp theo là tài chính và vận tải biển.

Đặc biệt, quốc gia này hiện đang mở ra cánh cửa định cư châu Âu hấp dẫn: Đầu tư bất động sản – Nhận thẻ xanh vĩnh viễn cho gia đình. Các chuyên gia cũng đánh giá đầu tư bất động sản Síp là phương án đảm bảo dòng tiền ổn định, tăng trưởng bền vững. 

Chi tiết đón đọc: Du xuân Đảo Síp 2024 – Khám phá Đảo Ngọc – Miễn phí 5 suất duy nhất

2, Chuyến du xuân Bồ Đào Nha

Chuyến đi khảo sát đầu tư Bồ Đào Nha sẽ diễn ra trong 4 ngày 3 đêm.

du xuân châu Âu

Bồ Đào Nha là quốc gia nổi tiếng với chương trình đầu tư định cư Golden Visa. Đây là Quốc gia tốt nhất châu Âu cho người nước ngoài sinh sống, theo Expat Insider 2022. Bồ Đào Nha còn là điểm đến du lịch tốt nhất ở châu Âu, theo World Travel Awards 2022​. 

Hiện nay, Bồ Đào Nha có nền kinh tế tiên tiến với chỉ số phát triển con người (HDI), thu nhập bình quân đầu người cao.

BSOP hiện triển khai hai loại hình đầu tư nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha gồm:

– Đầu tư Golden Visa thông qua quỹ

– Đầu tư định cư diện Ecobiz

3, Chuyến du xuân Hungary 

Chuyến khảo sát Hungary sẽ kéo dài trong 4 ngày 3 đêm. 

du xuân châu Âu

Hungary là đất nước có nền giáo dục phát triển với các ngành thế mạnh: Y khoa, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật… Đây sẽ là lựa chọn định cư lý tưởng cho gia đình.

Kinh tế Hungary nổi bật với ngành nông nghiệp, công nghiệp, du lịch. Các lĩnh vực chủ chốt gồm: chế tạo máy, ô tô, nhôm, dược phẩm, hóa chất, thiết bị y tế… Các sản phẩm nông nghiệp chính gồm: hạt hướng dương, lúa mì, ngô, gia súc, sữa…

4, Chuyến du xuân Tây Ban Nha

Chuyến du xuân Tây Ban Nha sẽ kéo dài trong 5 ngày 4 đêm. 

du xuân châu Âu

Tây Ban Nha là một cường quốc và một quốc gia công nghiệp phát triển. Du lịch cũng là một ngành có đóng góp lớn cho kinh tế Tây Ban Nha, chiếm khoảng 11% GDP năm 2020. 

Tây Ban Nha có nhiều thành thị lịch sử, và hai điểm đến nổi tiếng top đầu châu Âu là Madrid và Barcelona cùng 13 thành phố được công nhận là di sản văn hóa UNESCO.

5, Chuyến du xuân Hy Lạp

Chuyến du xuân Hy Lạp diễn ra trong 4 ngày 3 đêm. Nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm vùng đất thần thoại với lịch trình phong phú. 

du xuân Hy Lạp

Hy Lạp là quốc gia sở hữu nền văn minh rực rỡ, ảnh hưởng sâu rộng đến các nền văn minh khác xung quanh khu vực Địa Trung Hải với nhiều di sản, thành tựu văn hóa – khoa học – nghệ thuật.

Hy Lạp là một quốc gia phát triển. nằm ở vị trí chiến lược ngã ba của châu Âu, châu Á và châu Phi. Du lịch là ngành thế mạnh của nước này với rất lợi thế về cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, các công trình văn hóa lịch sử độc đáo. 

Kết

Các chuyến du xuân châu Âu được đội ngũ BSOP thiết kế với lịch trình hấp dẫn và chi phí ưu đãi chưa từng có. Để biết thông tin chi tiết hơn về các chuyến du xuân châu Âu, quý Khách hàng hãy tham dự ngay sự kiện Private Meeting Online được BSOP tổ chức vào 14 giờ 30 ngày 24/01/2024 và 31/01/2024 hoặc gọi đến hotline 0904 966 797.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *