Dịch Covid-19: Du học sinh ở Malta có thể gia hạn visa với tiêu chí nghiêm ngặt
Cuộc sống ở Malta

Dịch Covid-19: Du học sinh ở Malta có thể gia hạn visa với tiêu chí nghiêm ngặt

31/03/2020

Dịch Covid-19: Du học sinh ở Malta có thể gia hạn visa với tiêu chí nghiêm ngặt

Chính phủ Malta đã thông báo tới các trường Anh ngữ trên toàn quốc rằng các du học sinh ở Malta thuộc các quốc gia ngoài EU có thể gia hạn visa nếu họ tiếp tục học trực tuyến.

du ho sinh o malta

Các trường có sinh viên đã hoặc sắp hết hạn visa, nhưng chưa thể rời Malta vì những hạn chế đi lại do dịch bệnh Covid-19 sẽ phải nộp hồ sơ điểm danh của sinh viên. Du học sinh ở Malta cần phải tham dự ít nhất một bài học trực tuyến mỗi ngày và đủ năm ngày/tuần để được cấp visa Malta. Với các trường không cung cấp các bài học trực tuyến sẽ phải liên hệ với Identity Malta để được hướng dẫn.

Hiện nay, để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19, các cơ sở giáo dục ở Malta sẽ đóng cửa ít nhất cho đến tháng 6. Do vậy các du học sinh Việt Nam đang ở Malta cần liên hệ tới phòng đào tạo của nhà trường để được hướng dẫn trực tiếp về việc xin gia hạn visa ở Malta.

Đối với các trường hợp khác (người lao động) khác muốn gia hạn giấy phép tạm thời trong bối cảnh đại dịch COVID-19, có thể gửi yêu cầu qua email trên eresidence.ima@gov.mt  và yêu cầu xác nhận.

Những người muốn gia hạn giấy phép hoặc thay đổi tình trạng việc làm thì nộp đơn trực tuyến qua  www.singlepermit.gov.mt.

Mọi thông tin cần giải đáp về việc định cư ở Malta, bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp với BSOP.

du hoc sinh o malta

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *