Cuộc sống của người nước ngoài ở Malta có tốt như bạn vẫn nghĩ?
Cuộc sống ở Malta

Cuộc sống của người nước ngoài ở Malta có tốt như bạn vẫn nghĩ?

01/04/2020

Cuộc sống của người nước ngoài ở Malta có tốt như bạn vẫn nghĩ?

Cuộc sống của người nước ngoài ở Malta có tốt đẹp như những gì chúng ta vẫn hay biết qua các bài viết. Hãy cùng chúng tôi xem họ nhận xét như thế nào về quốc gia này nhé.

Anh Julian Knight: Tôi sống ở Malta được 4 năm. Tôi có một số kỷ niệm tuyệt đẹp ở đây. Thời tiết đẹp trong khoảng 8 tháng trong năm, biển luôn trong tầm nhìn, các căn hộ và nhà ở cho thuê giá tốt. Vào cuối tuần, có thể đến đảo Gozo để nghỉ ngơi, rượu ngon và những dân thân thiện (tất cả đều nói tiếng Anh trôi chảy).

Các con đường ở Malta rất nhỏ và dốc, vì vậy bạn chỉ nên sở hữu một chiếc xe hơi nhỏ gọn.

Malta là một quốc gia tuyệt vời để nuôi dạy trẻ nhỏ. Malta thực sự rất an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp và văn hóa gia đình của người Malta cũng được thể hiện rất rõ. Có nhiều trường học giảng dạy bằng tiếng Anh để bạn lựa chọn.

Người Malta thích ẩm thực của họ, vấn đề duy nhất của tôi là đa số các nhà hàng chỉ phục vụ pizza hoặc mỳ ống.

Bạn có thể sống trong một căn hộ áp mái có hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp với giá chỉ khoảng 1.000 euro mỗi tháng. Y khoa và nha khoa cũng rất rẻ.

Hầu hết những người châu Âu không phải người Malta làm việc trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến.

Các chuyến bay giá cả phải chawg và thường xuyên có các chuyến bay đến các thành phố khác ở châu Âu. Điều này rất thuận tiện vì đôi khi bạn muốn được đến một thành phố nào đó nhộn nhịp hơn.

Sau 4 năm, tôi đã chuyển đến nơi khác. Phải thừa nhận Malta vẫn là nơi tuyệt vời trong những ngày hè.”

cuoc song cua nguoi nuoc ngoai o malta

Xem thêm: So sánh thú vị về cuộc sống ở Việt Nam và Malta

Shane A.Hunter: Tôi đã có 23 năm sống ở Malta. Rõ ràng ở đâu cũng sẽ có những người kỳ lạ nhưng về tổng thể Malta là nơi tuyệt vời để sống, làm việc và vui chơi. Thời tiết tuyệt vời, các bãi biển sạch sẽ, nhiều tòa nhà lịch sử và bạn có thể đến bất cứ nơi nào ở châu Âu với các chuyến bay ngắn. Kinh doanh ở Malta, ngay cả khi quốc gia này chưa gia nhập EU cũng tương đối thuận lợi và mọi thứ giờ càng dễ dàng hơn. Nhìn chung, Malta là quốc gia có sự cải tiến mỗi năm.”

Dani Kitz Aurala: Ok, tôi đồng ý Malta là hòn đảo nhỏ. Nhưng nó rất đẹp, bạn có rất nhiều địa điểm để đi du lịch vào cuối tuần.

Bạn sẽ gặp nhiều người từ khắp nơi trên thế giới tại Malta, thức ăn và rượu rất ngon, những quả dâu thật ngon, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí khác và mọi người rất thân thiện, và thời tiết tuyệt vời gần như cả năm.

Hãy tận hưởng cuộc sống ở Malta!”

Xem thêm: Các chương trình định cư Malta dành cho người Việt năm 2020

Mark Debono:Nó phụ thuộc vào sự kỳ vọng của bạn.Theo kinh nghiệm của tôi về việc gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người từ khắp nơi đã đến Malta và ở lại rất lâu. Một số người đã yêu nơi này và ở lại rất lâu, những người khác thì không.

Với tôi, Malta là:

– Một hòn đảo nhỏ

– Trời nóng vào mùa hè

– Người dân địa phương thân thiện, cởi mở. Đây không chỉ là nhận định của tôi, tôi đã nghe điều này từ rất nhiều người nước ngoài.

– Những ngôi nhà ở Malta cách nhiệt rất kém, mùa đông bị ẩm ướt và lạnh lẽo.

– Ngoài những điểm tích cực, Malta cũng có những điểm có nhiều công trình đang xây dựng, ồn ào và vô tổ chức.”

Cuộc sống của người nước ngoài ở Malta dường như rất lý tưởng, bởi người dân Malta rất thân thiện, thời tiết đẹp và còn rất nhiều ưu điểm khác. Bạn đã từng ghé thăm hoặc sống tại quốc đảo này chưa? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về Malta như thế nào nhé.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *