Cách di chuyển từ sân bay Paphos về Limassol, Nicosia và Larnaca
Cuộc sống ở đảo Síp

Cách di chuyển từ sân bay Paphos về Limassol, Nicosia và Larnaca

30/08/2019

Cách di chuyển từ sân bay Paphos về Limassol, Nicosia và Larnaca

Có nhiều phương tiện lựa chọn để bạn có thể di chuyển từ sân bay Paphos về thành phố Paphos, Limassol, Nicosia và Larnaca. Bạn có thể chọn đi xe bus, taxi hoặc thuê xe riêng, mỗi phương tiện sẽ có những thế mạnh riêng.

cách di chuyển từ sân bay paphos

  1. Xe bus

Xe bus từ sân bay Paphos về trung tâm thành phố Paphos: Có 2 tuyến xe chính bạn có thể sử dụng đó là bus số 612 và 613 tại các điểm chờ ở bên ngoài sân bay.

– Xe bus số 613 chạy từ 8h đến 19h hằng ngày, giá vé ban ngày là 1,50 EUR/vé, buổi chiều tối giá vé sẽ là 2,50 EUR/vé. Trẻ dưới 12 tuổi được miễn phí. 

– Xe bus số 612 chạy từ 13h đến 23h55 hằng ngày, giá vé di chuyển tương tự bus số 613.

Xe bus đi từ sân bay Paphos đến Limassol: Limassol Airport Express là tuyến xe bus nhanh khởi hành từ 12h đến 23h30 hằng ngày. Giá vé cho người lớn là 9 EUR/vé và trẻ em là 4 EUR/vé. 

Xe bus từ sân bay Paphos đến Nicosia: Kapnos Shuttle là tuyến xe được sử dụng phổ biến, giá vé cho người lớn là 15 EUR và trẻ em là 5 EUR. 

Xe bus từ sân bay Paphos đến Larnaca: Bạn có thể đi xe Kapnos hoặc xe Airports Shuttle với khung giờ chạy từ 12h đén 20h hằng ngày. Giá vé cho người lớn 15 EUR, sinh viên là 10 EUR.   

Tra cứu các tuyến xe bus từ sân bay Paphos về các địa điểm khác tại http://www.pafosbuses.com/busroutes/paphos-city-suburbs

  1. Taxi

Đây là phương tiện tiện lợi nhưng lại tiêu tốn ngân sách của bạn khá nhiều. Giá vé taxi đi từ sân bay Paphos đến các địa điểm sẽ phụ thuộc vào khoảng cách từ điểm đi đến điểm dừng.

Taxi từ sân bay Paphos về trung tâm thành phố Paphos: Giá vé thường giao động từ 30 – 40 EUR, với khoảng thời gian từ 20 – 30 phút tùy theo lưu lượng xe cộ trên đường.

Taxi từ sân bay Paphos đến Limassol: Giá vé taxi thường giao động từ 45 – 50 EUR, với khoảng thời gian từ 40 – 60 phút tùy theo lưu lượng xe cộ trên đường.

Taxi từ sân bay Paphos đến Nicosia: Giá vé taxi thường giao động từ 100 – 300 EUR, với khoảng thời gian gần 3 giờ đồng hồ tuy theo lưu lượng xe cộ trên đường.

Taxi từ sân bay Paphos đến Larnaca: Giá vé taxi thường giao động từ 90 – 105 EUR, với khoảng thời gian 1h30 tùy theo lưu lượng xe cộ trên đường.

  1. Thuê xe riêng

Thuê xe riêng từ sân bay Paphos khi đi du lịch mang đến sự linh hoạt và tiện lợi trong quá trình bạn ở Síp. Một số công ty cho thuê xe phổ biến có thể kể đến như Rentalcars, Autoeurope, Avis…

Xem thêm: Hướng dẫn thuê xe ô tô tự lái ở Síp cần chú ý những gì?

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *